HỘI THOẠI: THÔ MÁT ĐI KHÁM BỆNH

Rate this post

Trò chuyện – Trò chuyện ស្រ្រ្រ្រ – How Tho Mat to go to the doctor sẽ giúp các bạn Lào học thêm từ mới cũng như cách nói tiếng Lào khi đến bệnh viện! Mời mọi người cùng học.

: ! Kiểm tra sức khỏe? – tội nghiệp! sân khấu hong kong hèn dù xảy ra? – Tôi xin lỗi! Phòng khám ở đâu?

Tỷ số : บับติติววับต้าวิวิติตัด, ตับ้ว 1-2 หลิติต้ต. – Nồi quất đang xèo xèo, bơ với 1-2 con bò đực, thơm mùi bơ. – Anh đi thẳng lối này, phòng số 1-2 không có, phòng số 3 là tới.

: , tiếp tục đi. – khoan chan, pai kôn

: . – Đi tốt – Đi tốt. (may mắn)

: ? – hũ ma xen lẫn bon tục tĩu? – Anh đi khám chưa?

Ví dụ: கு, அய்றை, மெயை நுக்கு தியை – Chậu, mắt lia lịa, cứng rắn – Dạ, đúng rồi, em tên là Thố Mát.

: . Anh gọi tên rồi bước vào. – Nước sơn chắc khỏe. thù hận và thù hận. – Mời anh ngồi đợi một lát. Anh gọi tên cậu rồi đi vào trong.

: . – squishy – Cảm ơn bạn


Tại sao? – sơn, đồ phẳng? – Làm ơn ngồi xuống, bạn có khỏe không?

தம் : , ஆை . – Khi sơn, dầu bôi trơn với lợi nhuận, hãy để cho hành động ép buộc. – Tôi cảm thấy nhức đầu, ho và đau cổ rất nhiều.

: . Đúng! , ? – boo booby. Ồ! Khi bạn không có nồi tốt, nồi bị trầy xước da? – Cởi áo của bạn ra. Ồ! Cơ thể bạn rất nóng, bạn đã uống thuốc gì?

Tham Khảo Thêm:  Cách mạng công nghiệp anh bắt đầu từ ngành nào?

: . – Thăn bò được bao phủ bởi lớp da phẳng. – Tôi chưa uống bất kỳ loại thuốc nào.

: . . , . – bóp nồi. Người lái xe giờ đây trong một tình trạng khốn khổ, mặc dù làn da của anh ta vẫn mịn màng. Da sau gáy ấm áp, vung nồi có nắp đậy, mặc dù giam hãm da thịt. – Bạn bị sốt. Tôi sẽ viết cho bạn một đơn thuốc và sau đó đi lấy thuốc ở phòng 8. Vẫn còn một số loại thuốc chúng tôi không có, bạn phải mua chúng ở hiệu thuốc.

Câu trả lời : , Bạn có nên làm như vậy không? – Quỳ gối, da diết mỏ neo? – Cảm ơn bạn, tôi nên dùng thuốc này như thế nào?

: . . – Nó đã được kiểm tra gần đây, mặc dù bây giờ nó là một mớ hỗn độn. Thạch và thăn bò đi xuống nhà vệ sinh. – Tôi đã viết các hướng dẫn cho công thức đó. Nếu sau 3 ngày bạn không thấy khỏe thì hãy quay lại kiểm tra.

: . tạm biệt – trầy xước. để tôi – Cảm ơn. Tạm biệt.

:- đun sôi đi. – May mắn.

Ngọc Sơn (biên tập)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết HỘI THOẠI: THÔ MÁT ĐI KHÁM BỆNH . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *