HỢP TÁC CÓ PHẢI LÀ PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ CỦA CON…?

Rate this post

Nói một cách đơn giản, hợp tác là một kỹ năng cho phép bạn làm việc và kết nối với những người khác để hoàn thành mục tiêu chung.

Vì vậy, khi chúng ta thực hành hợp tác, chúng ta đã có được một phẩm chất tốt đẹp cho chính mình. Làm thế nào để viết bằng tiếng Anh về kỹ năng hợp tác? Mời mọi người đón đọc bài viết!

KỸ NĂNG HỢP TÁC

Hợp tác là làm việc cùng nhau, hiểu biết và trở thành một môn thể thao tốt. Có nhiều cách để thể hiện sự hợp tác.

Nell là cô gái vỗ tay cho mọi người bất kể họ làm gì. Nếu ai đó bắn trượt trong một trò chơi hoặc trượt ngã, cô ấy sẽ luôn cổ vũ họ. Cô ấy không thích khi mọi người chế nhạo người khác. Nó làm tổn thương tinh thần của đội và sau đó mọi thứ không còn vui vẻ nữa. Cô ấy biết cách giúp mọi người hợp tác và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ricky là đứa trẻ hài hước trong lớp. Anh ấy có thể khiến bất cứ ai quên đi vấn đề của họ. Khi bạn của anh ấy là Ryan và Steve đánh nhau, anh ấy đã kết thúc nó chỉ bằng một cái nhìn hài hước và một vài lời nói tử tế! Họ không thể ngừng cười và sau đó. Họ bắt tay nhau. Ricky biết cách khiến mọi người hợp tác.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt pokemon không cần di chuyển

Làm thế nào để bạn thể hiện sự hợp tác?

Phần tiếng Việt do Google dịch!

Hợp tác là làm việc cùng nhau, tử tế và là một môn thể thao tốt. Có nhiều cách để thể hiện sự hợp tác.

Nell là cô gái vỗ tay cho mọi người bất kể họ làm gì. Nếu ai đó thua trong một trò chơi hoặc bị ngã, cô ấy sẽ luôn cổ vũ anh ấy. Cô ấy không thích khi mọi người chế giễu người khác. Nó làm tổn thương tinh thần đồng đội và sau đó mọi thứ không còn vui vẻ nữa. Cô ấy biết cách giúp mọi người hợp tác và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ricky là đứa trẻ hài hước trong lớp. Anh ấy có thể khiến bất cứ ai quên đi vấn đề của họ. Khi hai người bạn của anh ấy là Ryan và Steve đánh nhau, anh ấy đã kết thúc nó chỉ bằng một cái nhìn hài hước và vài lời tử tế! Họ không thể ngừng cười và sau đó. họ bắt tay nhau. Ricky biết cách khiến mọi người hợp tác.

Làm thế nào để bạn thể hiện sự hợp tác?

Vậy chất lượng của CÔNG LÝ là gì? Click vào link để xem bài viết

Đình Phương (tổng hợp)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết HỢP TÁC CÓ PHẢI LÀ PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ CỦA CON…? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  THẦY VÀ TRÒ - NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO

Related Posts

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Địa điểm Tập kết ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh là Di tích Quốc gia

“Điểm tập kết quân ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh” – nơi đưa đón hàng vạn bộ đội, cán bộ, học sinh, sinh viên tình nguyện……

Quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo …

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 10/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, hoàn thiện một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT công bố quy chế…

Buổi họp phụ huynh … và những giọt nước mắt ‘không tính trước’

Buổi họp phụ huynh cuối năm của lớp 7D đã trôi qua được gần 1 tuần nhưng đối với cô chủ nhiệm Đoàn Thị Trang, cảm giác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *