Hướng dẫn cách kết nối wifi cho máy tính win nhanh chóng

Rate this post

Chắc hẳn bạn đã không ít lần gặp lỗi Wifi trên laptop.

Giải pháp đầu tiên và đơn giản mà bạn có thể thử cho tất cả các sự cố Wi-Fi của mình là khởi động lại bộ định tuyến hoặc khởi động lại máy tính xách tay của mình.

Cách 1: Có thể do bạn sử dụng một số chương trình diệt virus nên sẽ gặp hiện tượng này. Dưới đây là cách khắc phục lỗi này khi sử dụng phần mềm diệt virus AVG Internet Security 201x.

– Bước 5: Đánh dấu mục Network Address và thay đổi giá trị bằng cách nhập 12 số ngẫu nhiên (ví dụ: HKFE451286)

– Bước 3: TÌM: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sách

Cách 4: Sau khi laptop tìm được kết nối mạng mới, Windows 7 sẽ hiện thông báo chọn cách thức hoạt động của kết nối mạng. Chọn “Mạng làm việc”, không phải “Công khai”.

Cách 5: Khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration: Start = Control Panel = Administrative Tools, chọn Services hoặc đơn giản gõ services.msc trong cửa sổ Run. Tìm dòng Wireless Zero Configuration để bắt đầu nếu nó chưa bắt đầu.

– Bước 3: Nếu vẫn không kết nối được internet gõ Ipconfig /rinew Nếu làm như trên mà vẫn không kết nối được wifi bạn thử cài lại driver xem chắc chắn thiết bị wifi của bạn đã bị hỏng nhé. hay không.

Cách 1: Kiểm tra xem bạn đã bật/tắt Wi-Fi trên laptop chưa. Công tắc bật/tắt Wi-Fi của một số dòng máy bạn có thể tham khảo:

Tham Khảo Thêm:  Clip mẹo bẫy cua đồng cực kì đơn giản mà thu cả chục triệu/tháng

Cách 2: Kiểm tra ngôn ngữ nhập có bị thay đổi không (Lưu ý: Khi chọn ngôn ngữ nhập VIE sẽ xuất ra ký tự lạ không nhập đúng mật khẩu Wi-Fi. Chọn ENG).

Phương án 4: Do bị virus nên đôi khi máy không kết nối được wifi Tham khảo phần mềm diệt virus có bản quyền “Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm diệt virus kaspersky”.

Cách 5: Kiểm tra xem có thiếu driver wifi không, nếu thiếu driver bạn có thể lên google tìm “driver wifi + tên máy” để tải về và cài đặt. Nhấp chuột phải vào My Computer Device Manager Network Adapters kiểm tra trình điều khiển.

Xem thêm: Sửa Laptop uy tín, Vệ Sinh Laptop, Sửa Laptop Chính Hãng, Thay Màn Hình Laptop, Thay Bản Lề Laptop

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn cách kết nối wifi cho máy tính win nhanh chóng của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *