Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước từng bước tại nhà

Rate this post

2. Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước tại nhà chuẩn

Bước 1: Chia đường nước vào cho các két hoặc nơi đấu nối nước, chặn đường nước vào khi chưa lắp trên xe.

Bước 2: Bóc lớp vỏ nhựa trên các lõi 1,2,3 và đặt vào cốc lọc tương ứng. Sau đó siết chặt bộ lọc số. 2 và không. 3, cốc 1 chính xác để thoát khí tránh rò rỉ khí.

Bước 3: Kết nối dây RO lớn với đầu vào của cốc số. 1. Khi lắp đặt máy lọc nước, hãy đảm bảo các vít được quấn bằng băng dính và siết chặt tất cả các đầu ren để tối ưu hóa độ bền kết nối giữa các dây. RO và ốc vít.

Bước 4: Tại đầu ra của bát 3, tháo dây RO nối từ lỗ cắm này với đầu vào của màng RO, sau đó lấy một đoạn dây RO nhỏ (đoạn ngoài cùng) nối trực tiếp từ đầu ra của bát 3 xuống nước vị trí súc rửa để chuẩn bị cho quá trình súc rửa lõi 1,2,3.

Bước 5: Cắm phích cắm của máy RO vào nguồn điện đồng thời mở van nước của cút inox đầu vào để bắt đầu sục rửa lõi không chất bảo quản. 1,2,3. Quá trình này mất 20 phút.

Bước 6: Trong quá trình vệ sinh nếu thấy nước từ cốc không ra. tràn 1, tiếp tục vặn chặt cốc no. 1. Chú ý khi vặn cốc lọc, không vặn quá chặt, cần nới 1-2 ren. Bóp rất chặt. Điều này sẽ dẫn đến việc AIR hoạt động nhưng hệ thống lọc nước thì không.

Tham Khảo Thêm:  MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIÚP ...

Bước 7: Sau khoảng 20 phút vệ sinh các lõi 1, 2, 3 chúng ta rút phích cắm điện đồng thời nối lại dây RO từ đầu vào vỏ màng RO đến đầu vào 3 cốc lọc (như tình trạng ban đầu).

Bước 8: Đeo găng tay và gỡ bỏ lớp túi ni lông bên ngoài của màng RO. Bước 8, 9, 10 Người lắp đặt máy lọc nước nên đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh và không mang thêm cặn bẩn vào máy lọc

Bước 9: Ngâm màng RO với nước sạch, nước tinh khiết trong bình có thể sử dụng nước thẩm thấu đều, cấu tạo màng RO giãn nở đảm bảo màng lọc hoạt động đạt hiệu suất tối đa.

Bước 10: Đặt và ấn mạnh màng RO vào bên trong vỏ màng, gioăng màng màu đen nằm bên trong.

Bước 11: Đậy và vặn chặt nắp đậy màng RO. Dùng kìm siết chặt các cút lại để tránh rò rỉ nước.

Bước 12: Nối dây nhỏ của màng RO từ vị trí chờ chảy của van, đi theo đường thoát nước gia đình.

Bước 13: Súc rửa màng RO. Tại đầu ra của màng RO (nối với dây xanh) rút dây xanh ra, sau đó nối dây RO nhỏ (dây ngoài) vào đầu cấp nước của gia đình.

Bước 14: Cắm điện máy bắt đầu quá trình giặt bảo quản trong khoảng thời gian 20 phút.

Bước 15: Sau khi vệ sinh màng RO tiến hành quấn lại theo bước lắp hộp màng RO ban đầu. Và kết nối đầu ra nước sạch của vỏ màng với bộ tích lũy

Tham Khảo Thêm:  Cách đuổi ong ra khỏi nhà an toàn hiệu quả

Bước 16: Từ bình ắc quy kết nối với đầu vào của lõi lọc số. 5. Lõi số 5 và số 6 được kết nối với nhau.

Như vậy là sau 16 bước lắp đặt máy lọc nước ở trên, bạn đã hoàn thành việc lắp đặt máy lọc nước của mình. Để đảm bảo lắp đặt đúng và chính xác, bạn có thể để lại thông tin để được hướng dẫn lắp đặt hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt tại nhà của Karof, với dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm. Một mức phí hợp lý sẽ giúp bạn có được nguồn nước đảm bảo, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Để máy lọc nước bền lâu, ngoài việc lắp đặt đúng hướng dẫn, bạn cũng cần chú ý đến cách bảo quản tốt nhất. Bạn nên chú ý vệ sinh thường xuyên để tránh bụi bẩn, dầu mỡ gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến hệ thống lọc. Với những gia đình có không gian rộng thì có thể mua thêm tủ, bởi nhờ có lớp vỏ bên ngoài nên sản phẩm sẽ không bị bám bụi bẩn, dầu mỡ, côn trùng hay chuột cắn phá đường dây điện, đường nước. Ngoài tác dụng bảo vệ máy lọc nước khi được cất giữ trong tủ bảo quản nó còn có tác dụng như một vật trang trí nội thất giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng.

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước từng bước tại nhà của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối wifi cho máy tính bàn ngay tại nhà cực đơn giản chỉ với bước

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *