Hướng dẫn cách lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo phẳng toàn tập.

Rate this post

Cách lắp tivi treo tường đơn giản tại nhà

Để treo tivi lên tường, bạn cần chuẩn bị trước một bộ giá đỡ thẳng để làm giá đỡ phía sau. Một bộ giá treo như thế này trên thị trường thường bao gồm: ốc vít, giá treo tường và giá treo tivi.

Việc lắp đặt giá treo tivi khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự các bước hướng dẫn dưới đây. Đầu tiên, đặt 2 giá đỡ liên tiếp vào các vị trí cố định trên TV, sau đó dùng tuốc nơ vít siết chặt các vít vào vị trí. Tiếp theo, siết chặt 2 vít trên giá đỡ để hoàn thành việc lắp ráp chân đế TV.

Để lắp đặt chân đế tivi thẳng chúng ta cần liên kết 4 thanh với nhau bằng vít siết chặt các vị trí. Điều này hoàn thành cài đặt gắn kết trực tiếp.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi lắp đặt chân đế TV là đặt chân đế vào vị trí được chỉ định để lắp đặt TV. Bạn cũng có thể dùng thước để đo, đảm bảo giá đỡ khi lắp đặt ở vị trí bằng phẳng.

Tiếp theo, bạn đánh dấu những vị trí cần khoan rồi dùng máy khoan tường/khoan bê tông bắt các chốt vào 6 điểm cố định để hoàn thành việc gắn giá đỡ vào tường.

Cắm một đầu của dây nguồn, ăng-ten, dây mạng, v.v. vào TV (không cấp nguồn để đảm bảo an toàn trước khi lắp đặt TV lên giá treo, tránh gặp khó khăn khi nối dây sau khi lắp đặt TV). cố định trên tường. Sau đó gắn TV vào giá đỡ sao cho khớp với giá đỡ.

Tham Khảo Thêm:  Sử dụng bàn phím ảo (osk) để nhập

Để đảm bảo TV được cố định chắc chắn, bạn phải siết chặt 2 vít gắn ở bước 2 để khóa cụm. Như vậy là công việc lắp đặt tivi đã hoàn thành.

Sau các bước cài đặt trên, bạn có thể tiến hành các bước thiết lập ban đầu cho tivi nhà mình bằng cách kết nối mạng, dò kênh và bắt đầu tận hưởng các tính năng giải trí mà tivi mang lại cho bạn. .

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn cách lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo phẳng toàn tập. của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *