Hướng dẫn cách lắp kệ treo tường không giá đỡ đơn giản từ a – z

Rate this post

Hướng dẫn cách lắp kệ treo tường không chân đế

Để lắp đặt tủ gỗ không cần giá đỡ, bạn hãy chuẩn bị dụng cụ và làm theo các bước chi tiết dưới đây:

Trước khi tiến hành lắp đặt kệ, mọi người nên xác định chính xác vị trí muốn lắp đặt kệ trong nhà, đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của kệ. Sau khi đo kích thước vị trí lắp đặt, mọi người hãy chuẩn bị những dụng cụ sau để lắp kệ:

Trên mỗi chiếc kệ gỗ bạn sẽ khoan 3 lỗ ở phía sau rồi dùng bút chì đánh dấu các lỗ đó trên tường. Giúp khoan tường chính xác với vị trí của các tấm kệ trong quá trình lắp đặt.

Dùng máy khoan với mũi khoan tương ứng để khoan tường ở vị trí đã đánh dấu. Sau đó tiến hành đóng lỗ vào vị trí lỗ vừa khoan trên tường.

Dùng bàn là đóng trực tiếp vào vị trí khoét lỗ, có thể dùng tô vít để giúp lỗ khoan chắc chắn và chắc chắn hơn. Bạn cần nới rộng khoảng 5 cm để chuẩn bị lắp kệ.

Bước cuối cùng là gắn kệ vào tường sao cho vị trí các lỗ trên kệ khớp với phần sắt thừa ở bước 4.

Ngoài ra, với các giá đỡ tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo 5 bước đơn giản trên. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt kệ treo tường không chân kệ, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Tham Khảo Thêm:  2023 Arduino là gì? Những ứng dụng của arduino trong đời sống con người

– Nếu gặp gạch khi khoan thì nên cắt theo chiều dọc để đóng nắp, sau đó cắm thanh sắt vào nắp rồi tiến hành đóng 2 đầu vào tường.

Nếu tường ẩm mốc, yếu thì nên dùng mũi khoan nhỏ hơn để đảm bảo an toàn.

– Đầu tiên bạn cần khoan lớp lót, sau đó đưa mũi khoan lại gần tường và ấn mạnh, như vậy sẽ đảm bảo bề mặt tường bị nứt đến mức tối thiểu.

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn cách lắp kệ treo tường không giá đỡ đơn giản từ a – z của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *