Hướng dẫn câu tôm càng xanh

Rate this post

HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG KHOAI TÂY XANH

Câu tôm hùm không khó lắm. Nhưng để có thể câu được mẻ tôm lớn, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng các thủ thuật khi đi câu.

Để chuẩn bị dụng cụ câu tôm hùm, chúng ta cần một số lưu ý nhỏ cho người mới bắt đầu:

Mồi câu: Đây là điều đầu tiên quyết định sự thành công của buổi câu. Mồi câu tôm càng tốt nhất là trùn chỉ và cầu gai đỏ.

Cần câu: Đối với những người có sở thích, cần câu tốt nhất và dễ sử dụng nhất là cần câu hai mảnh. Bên cạnh đó, giá của chúng cũng khá mềm phù hợp với túi tiền.

Chủ đề: Tùy theo nơi đặt câu mà ta chọn trọng lượng cho phù hợp với chủ đề. Thông thường mức khuyên dùng duy nhất là trong khoảng 40 – 50 gam.

Dây câu: Dây câu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dây 0,25 của Berkley. Đây là dòng mỏng, giữ nếp tốt và ít bị ảnh hưởng bởi khả năng chống nước. Ngoài ra, một điều quan trọng là cách câu. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ dành cho bạn đọc như sau:

Chúng ta phải chọn vị trí câu đúng dựa trên dòng chảy. Nơi nước lặng có thể đưa thuyền ra giữa dòng, nhưng khi nước bắt đầu chảy xiết thì tập trung thuyền vào các lùm cây gần bờ, vì đây là nơi tôm quần tụ.

Tham Khảo Thêm:  2023 Đường trung tuyến là gì? Tính chất, công thức tính đường trung tuyến chuẩn 100%

Sâu đỏ hoặc ha là loài dễ bắt mồi nhất. Vì vậy, trong quá trình câu cần thường xuyên theo dõi mồi câu để bổ sung kịp thời.

Vào những ngày nước chảy xiết, dây câu của bạn rất dễ bị vướng vào thùng rác. Tuy nhiên, đây là thời điểm vàng để đánh bắt được nhiều tôm.

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn câu tôm càng xanh của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *