Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả

Rate this post

Có nên đầu tư vào quỹ mở?

Ngoài việc tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản và cách đầu tư cho người mới bắt đầu, Timo cũng sẽ chia sẻ một số thông tin khác về những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi bắt đầu đầu tư chứng khoán.

  • Tôi không biết nên chọn cổ phiếu nào để kiếm lời.
  • Không biết khi nào nên mua hoặc bán.
  • Kiểm soát tâm lý chưa tốt trước những biến động của thị trường, bao gồm: quá lạc quan, chạy theo đám đông, tự tin và đặc biệt là sợ thua lỗ.

Do đó, bạn có thể tìm hiểu một hình thức đầu tư khác là đầu tư quỹ mở để yên tâm hơn. Đầu tư quỹ mở là hình thức khách hàng mua chứng chỉ quỹ từ công ty quản lý, sau đó các chuyên gia sẽ mang vốn của bạn đi nghiên cứu và đầu tư vào những thị trường phát triển tốt để kiếm lợi nhuận cho bạn.

Vì vậy, nếu không có nhiều kiến ​​thức vững chắc, không có nhiều thời gian tìm hiểu hay theo dõi diễn biến thị trường, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các quỹ hỗ trợ chuyên gia.

Hiện VinaCapital là công ty quản lý quỹ uy tín với 18 năm kinh nghiệm. Các quỹ mở do VinaCapital quản lý đều có chiến lược đầu tư rõ ràng. Một số quỹ hoạt động hiệu quả như: Quỹ tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF), Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF), Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng (VIBF), Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh. (VFF).

Tham Khảo Thêm:  Đón xe grab ở sân bay tân sơn nhất như nào là thuận tiện nhất?

Bạn có thể đầu tư số tiền này thông qua ứng dụng Timo chỉ trong vài phút, vì mọi thông tin của bạn đã được đăng ký trên hệ thống nên bạn sẽ không mất thời gian lưu tài khoản như đăng ký trực tiếp trên website VinaCapital. . Ngoài ra, quá trình xét duyệt cũng diễn ra nhanh chóng và bạn có thể theo dõi hiệu quả hoạt động thường xuyên của mình trực tiếp trên ứng dụng di động Timo.

Như vậy, với bài viết trên, bạn đã có thể biết cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả nhờ những kiến ​​thức cơ bản và 5 bước đầu tư. Hãy nhớ theo dõi Timo để có thêm những hiểu biết hữu ích và sinh lời về tài chính!

Đồng thời, đừng quên tải ứng dụng Ngân hàng số Timo và mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí để đầu tư vào quỹ mở VinaCapital ngay bây giờ!

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

MỘT SỐ LỖI SAI CẦN LƯU Ý KHI VIẾT VĂN BẢN

Hiện nay, việc viết hoa chữ cái, ngày, tháng, năm viết được thực hiện theo quy định của pháp luật. Những trường hợp không được viết tắt…

KÝ ỨC VỀ NHỮNG BÀI HỌC THUỘC LÒNG THỜI TIỂU HỌC…

Vào thời điểm đó, cách đặt tên của các lớp học ngược lại với hiện tại, từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Lớp năm là lớp một…

Rau càng cua ăn có tốt không?

Rau càng cua từng được coi là loại rau dân dã vì dễ trồng nhưng ăn rau càng cua lại rất tốt cho sức khỏe. được thì…

Phép ẩn dụ, ví von khiến ta phải suy nghĩ

Các phép ẩn dụ được dệt thành tấm thảm của ngôn ngữ, nếu không có nó, ngôn ngữ sẽ là một tấm vải thô ráp và rách…

Điểm mới về bảng lương cơ sở năm 2023

Chính phủ chính thức ban hành nghị định quy định mức lương cơ sở 1,8 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7/2023. Vậy mức lương cơ sở sẽ được…

Bộ Nội vụ đề xuất Nghị định mới về vị trí việc làm và biên chế …

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến ​​công dân về dự thảo Nghị định vị trí việc làm và biên chế công chức, số lượng người làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *