Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả

Rate this post

Có nên đầu tư vào quỹ mở?

Ngoài việc tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản và cách đầu tư cho người mới bắt đầu, Timo cũng sẽ chia sẻ một số thông tin khác về những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi bắt đầu đầu tư chứng khoán.

  • Tôi không biết nên chọn cổ phiếu nào để kiếm lời.
  • Không biết khi nào nên mua hoặc bán.
  • Kiểm soát tâm lý chưa tốt trước những biến động của thị trường, bao gồm: quá lạc quan, chạy theo đám đông, tự tin và đặc biệt là sợ thua lỗ.

Do đó, bạn có thể tìm hiểu một hình thức đầu tư khác là đầu tư quỹ mở để yên tâm hơn. Đầu tư quỹ mở là hình thức khách hàng mua chứng chỉ quỹ từ công ty quản lý, sau đó các chuyên gia sẽ mang vốn của bạn đi nghiên cứu và đầu tư vào những thị trường phát triển tốt để kiếm lợi nhuận cho bạn.

Vì vậy, nếu không có nhiều kiến ​​thức vững chắc, không có nhiều thời gian tìm hiểu hay theo dõi diễn biến thị trường, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các quỹ hỗ trợ chuyên gia.

Hiện VinaCapital là công ty quản lý quỹ uy tín với 18 năm kinh nghiệm. Các quỹ mở do VinaCapital quản lý đều có chiến lược đầu tư rõ ràng. Một số quỹ hoạt động hiệu quả như: Quỹ tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF), Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF), Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng (VIBF), Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh. (VFF).

Tham Khảo Thêm:  NHỮNG BÀI GIẢNG HAY LỚP 2

Bạn có thể đầu tư số tiền này thông qua ứng dụng Timo chỉ trong vài phút, vì mọi thông tin của bạn đã được đăng ký trên hệ thống nên bạn sẽ không mất thời gian lưu tài khoản như đăng ký trực tiếp trên website VinaCapital. . Ngoài ra, quá trình xét duyệt cũng diễn ra nhanh chóng và bạn có thể theo dõi hiệu quả hoạt động thường xuyên của mình trực tiếp trên ứng dụng di động Timo.

Như vậy, với bài viết trên, bạn đã có thể biết cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả nhờ những kiến ​​thức cơ bản và 5 bước đầu tư. Hãy nhớ theo dõi Timo để có thêm những hiểu biết hữu ích và sinh lời về tài chính!

Đồng thời, đừng quên tải ứng dụng Ngân hàng số Timo và mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí để đầu tư vào quỹ mở VinaCapital ngay bây giờ!

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *