Hướng dẫn giao dịch trên binance cho người mới bắt đầu

Rate this post

Cách giao dịch trên Binance

Trên đây là hướng dẫn nhà đầu tư giao dịch trên Binance theo hình thức P2P, bên dưới là hướng dẫn Giao dịch Hợp đồng Tương lai, Giao dịch Lợi nhuận và Giao dịch Tiền gửi Kỳ hạn.

Binance Futures, hay hợp đồng tương lai, là một hình thức giao dịch phái sinh trên sàn giao dịch Binance, cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh dựa trên suy đoán của họ về giá của một loại tiền tệ mà không cần phải sở hữu loại tiền tệ đó. Định dạng này cho phép giao dịch hai chiều ở cả thị trường giá lên và giá xuống.

  • Bước 1: Đầu tiên, nhà đầu tư cần mở tài khoản giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance. Lưu ý rằng xác minh 2FA phải được kích hoạt để cấp tiền cho tài khoản tương lai của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Binance Futures.
  • Bước 2: Tiến hành nạp tiền cho Binance Futures. Hiện tại, Binance Futures hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp.
  • Bước 3: Chọn hợp đồng tương lai phù hợp với mục đích của bạn: tương lai USDⓈ-M hoặc tương lai COIN-M.
  • Bước 4: Chọn tỷ lệ đòn bẩy thích hợp cho hợp đồng tương lai. Để bắt đầu, bạn có thể chọn lệnh mua giới hạn hoặc lệnh mua thị trường để mua hợp đồng tương lai đầu tiên của mình.
Tham Khảo Thêm:  2023 HappyTrade Là Gì? ⚡️ Cách Mua HappyTrade Nhanh & Giá Tốt Nhất

Binance Earn là một nền tảng thuận tiện cho phép người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính tiền điện tử chất lượng với nhiều lựa chọn tiết kiệm và tiết kiệm khác nhau. Điều này bao gồm từ các sản phẩm có lợi tức cố định, an toàn đến các cơ hội có lợi nhuận cao hơn nhưng đồng thời cũng có rủi ro cao hơn.

Trên ứng dụng Binance hoặc trang chủ Binance Earn, nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất. Các sản phẩm này sẽ được phân thành hai loại chính:

  • Được đảm bảo: bao gồm các sản phẩm kiếm tiền mang lại lợi nhuận được đảm bảo và hầu như không có rủi ro đối với vốn, chẳng hạn như stablecoin, Bitcoin, Ethereum và BNB
  • Lợi nhuận cao: Lợi nhuận hấp dẫn, nhưng đi kèm với các rủi ro liên quan để phù hợp với nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như Hoán đổi thanh khoản, Đặt cược DeFi, Đầu tư kép.

“Cổ phần cố định” là quá trình khóa tài sản kỹ thuật số trên chuỗi khối Proof of Stake trong một khoảng thời gian xác định. Quá trình này không chỉ giúp đóng góp cho mạng mà còn mang lại phần thưởng cho các nhà đầu tư.

Khi tìm hiểu về hướng dẫn giao dịch trên Binance, bạn nên xem xét các bước sau để sử dụng đặt cược cố định:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào “Kiếm tiền – Kiếm tiền trên Binance”. Tiếp theo, cuộn xuống phần Cược cố định và nhấp vào Xem thêm. Tại đây, nhà đầu tư có thể xem tất cả các sản phẩm đặt cược cố định với tỷ lệ hoàn vốn ước tính hàng năm (APY ước tính), thời gian mỗi ngày và số tiền khóa tối thiểu.

Tham Khảo Thêm:  Bị đứt tay nên làm gì? cách xử lý khi bị đứt tay do dao kéo

Bước 2: Chọn loại tài sản nhà đầu tư muốn giao dịch và điều chỉnh thời gian, sau đó nhấp vào “Stocks now”. Sau đó, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về sản phẩm Staking đã chọn.

Sau khi nhập số tiền và hoàn tất đăng ký sản phẩm, lợi nhuận sẽ được tính từ 07:00 (giờ Việt Nam) ngày hôm sau và được phân bổ vào phần “Fiat and Spot Wallet” hàng ngày sau 07:00 (UTC). CST). Việt Nam).

Sau khi quá trình này hoàn tất, tài sản ký gửi sẽ tự động được rút ra và trở lại danh mục Spot của nhà đầu tư. Nếu thông tin chi tiết được xác nhận, bạn cần nhập số lượng khối mà nhà đầu tư muốn đặt cược và nhấp vào “Xác nhận mua”.

Bước 3: Để xem lịch sử tiền gửi cố định, hãy vào “Danh mục đầu tư” – “Lợi nhuận” – “Cược cố định”.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu họ quyết định rút các sản phẩm cá cược cố định trước thời hạn, tiền lãi tích lũy sẽ được khấu trừ vào số tiền gốc khi hủy ký gửi.

Hy vọng răng bài viết Hướng dẫn giao dịch trên binance cho người mới bắt đầu của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *