Iphone không có quản lý cấu hình và thiết bị làm sao đây?

Rate this post

4. Ngăn ứng dụng theo dõi

Thông thường, các ứng dụng sẽ theo dõi hoạt động của bạn để hiển thị quảng cáo cho bạn tốt hơn hoặc xây dựng hồ sơ về bạn dựa trên những gì ứng dụng cho rằng bạn quan tâm. Thật thú vị, những ứng dụng này có thể theo dõi bạn nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng khác của cùng một công ty.

Bạn có thể yêu cầu các ứng dụng không theo dõi bạn, mặc dù điều này không hiệu quả 100%. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 2: Chọn Theo dõi, sau đó tắt thanh trượt Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi. Kể từ bây giờ, các ứng dụng trên iPhone sẽ không còn hiển thị hộp thoại yêu cầu theo dõi bạn nữa.

Điều này có nghĩa là theo mặc định, bạn yêu cầu tất cả các ứng dụng không sử dụng dữ liệu của bạn cho mục đích quảng cáo được nhắm mục tiêu cụ thể, trừ khi trước đó bạn đã cấp cho ứng dụng quyền làm như vậy. Vì vậy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt thanh trượt của từng ứng dụng cụ thể bên dưới để ngăn ứng dụng đó cố gắng theo dõi vị trí của bạn.

Đây là những gì tôi muốn chia sẻ với bạn về cách quản lý quyền của ứng dụng trên iPhone. Bạn nên cẩn thận với mọi cài đặt trên iPhone của mình để tránh sử dụng thông tin của bạn cho mục đích xấu. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tham Khảo Thêm:  Sơ suất hay sơ xuất – Viết thế nào là đúng chính tả

Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone có cấu hình mạnh mẽ, bảo mật cao cùng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay click vào nút tương tác bên dưới để chọn mua iPhone chính hãng tại TopZone!

Hy vọng răng bài viết Iphone không có quản lý cấu hình và thiết bị làm sao đây? của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *