Kết nối tri thức với cuộc sống

Rate this post

Bộ sách Nối tri thức với cuộc sống Lớp 1 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn gồm 9 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng Anh lớp 1.

Bộ sách giáo khoa Kiến thức đời sống lớp 1 năm 2021 – 2022 chú trọng vai trò của kiến ​​thức liên quan đến thực tiễn, cập nhật các thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp với nền tảng văn hóa và thực tiễn Việt Nam. . đồng thời khơi dậy hứng thú của học sinh thông qua hình ảnh sinh động, cách trình bày khoa học. Bộ sách online Kết nối tri thức vào đời lớp 1 này vô cùng hữu ích khi các em đang trong thời gian nghỉ hè mà chưa kịp soạn sách giáo khoa để học.

LINK TẢI SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC VÀO CUỘC SỐNG TẠI ĐÂY!

Toán 1 – Tập 1

Sách giáo khoa Toán lớp 1 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và in ấn, đảm bảo bám sát Chương trình giáo dục phổ thông lớp 1, gồm 5 chủ đề: Các số từ 0 đến 10, Làm quen với một số hình phẳng, Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10, Nhận biết một số hình và ôn tập học kỳ I.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt đề kép bằng hay và chuẩn xác nhất

Trong mỗi chủ đề được chia thành nhiều bài khác nhau, trong mỗi bài có nhiều ví dụ kèm theo hình ảnh, kiến ​​thức trọng tâm và hệ thống bài tập.

 • Tổng biên tập: Hà Huy Khoái
 • biên tập: Lê Anh Vinh
 • Tác giả: Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Bùi Bá Mạnh

Toán 1 – Tập 2

Nội dung SGK Toán 1 – Tập 2 cũng được chia thành 5 chủ đề: Các số đến 100, Độ dài và độ dài, Phép cộng, phép trừ (không nhớ) trong phạm vi 100, Thời gian, Đồng hồ và Lịch, Ôn tập cuối năm.

Với nhiều ví dụ minh họa bằng hình ảnh, đây là cuốn sách giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng toàn bộ kiến ​​thức cơ bản của môn Toán lớp 1.

 • Tổng biên tập: Hà Huy Khoái
 • biên tập: Lê Anh Vinh
 • Tác giả: Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Bùi Bá Mạnh

Tiếng Việt 1 – Tập 1

SGK Tiếng Việt 1 – Tập 1 sẽ hướng dẫn các em cách phát âm, viết, ghép các chữ cái với nhau trong bảng tiếng Việt. Cũng như giúp dạy bạn khả năng viết và đọc một câu.

Đặc biệt, cuốn sách này không chỉ có những kiến ​​thức cơ bản của chương trình Tiếng Việt lớp 1 mà còn có nhiều ví dụ minh họa bằng hình ảnh giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức nhanh nhất.

 • Tổng biên tập: Bùi Mạnh Hùng
 • biên tập: Bùi Mạnh Hùng
 • Tác giả: Lê Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Ngân Hoa, Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan
Tham Khảo Thêm:  Cạo gió đúng cách

Tiếng Việt 1 – Tập 2

Tiếp nối nội dung trong Tập 1 SGK Tiếng Việt – Tập 2 bao gồm 8 chủ điểm: Em và các bạn, Mái ấm gia đình, Ngôi trường thân yêu, Những điều em cần biết, Bài học cuộc sống, Thiên nhiên kỳ thú, Thế giới trong mắt em, Đất nước và con người. mọi người.

Trong mỗi chủ đề sẽ có nhiều bài học, trong mỗi bài học, học sinh sẽ phải học cách đọc một đoạn văn và trả lời các câu hỏi liên quan đến đoạn văn đó. Ngoài ra còn có nhiều ví dụ với hình ảnh minh họa; giúp học sinh rèn luyện kĩ năng ghép vần.

 • Tổng biên tập: Bùi Mạnh Hùng
 • biên tập: Bùi Mạnh Hùng
 • Tác giả: Lê Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Ngân Hoa, Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan

Tự nhiên và Xã hội 1

SGK “Tự nhiên và xã hội” đã bám sát chương trình Giáo dục phổ thông mới. Cuốn sách này sẽ được chia thành 6 chủ đề chính: Gia đình; Trường học, Cộng đồng địa phương; Thực vật và động vật, Con người và sức khỏe, Trái đất và bầu trời.

Cuốn sách có nhiều hoạt động học tập đa dạng và năng động; liên quan đến các vấn đề thực tế xung quanh, đặc biệt là các dự án học tập. Thông qua đó học sinh được tham gia các hoạt động học tập một cách chủ động, tích cực; trải nghiệm thực tế, bước đầu làm quen với kỹ năng nghiên cứu khoa học…

 • Tổng biên tập: VŨ VĂN HÙNG
 • biên tập: nguyễn thị thân
 • Tác giả: Đào Thị Hồng, Phương Hà, Hoàng Quý Tính
Tham Khảo Thêm:  Cách mở đầu bài thuyết trình ấn tượng, sáng tạo

đạo đức 1

Đạo đức 1 sẽ được chia thành 8 chủ đề trong chương trình; được thiết kế trong 30 bài học với 30 tiêu chuẩn nhỏ về hành vi. Các vòng nội dung của sách được sắp xếp khoa học; theo cấu trúc đồng tâm của quan hệ; cách tiếp cận định hướng năng lực.

SGK Đạo đức 1 chú ý đến sự kết hợp hài hoà giữa kênh hình và kênh chữ; đặc biệt ưu tiên cho kênh ảnh ở những bài đầu tiên. Kênh chữ ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với học sinh. Sách được in trên khổ giấy lớn, chất lượng giấy tốt, hình ảnh và màu sắc đẹp, hấp dẫn; kích thích trí tò mò, tư duy sáng tạo của học sinh.

 • Tổng biên tập: Nguyễn Thị Toàn
 • biên tập: Trần Thành Nam
 • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Lục Thị Nga

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kết nối tri thức với cuộc sống . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *