Kết nối tri thức với cuộc sống

Rate this post

Bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 2 bao gồm đầy đủ 9 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật và Tiếng Anh lớp 2.

Bộ sách Kết nối kiến ​​thức vào cuộc sống lớp 2 chú trọng vai trò của kiến ​​thức gắn liền với thực tiễn, giúp học sinh vận dụng để giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống.

Toán 2 – Tập 1

Sách giáo khoa Toán 2 được biên soạn theo hướng gắn kiến ​​thức với đời sống, mang tính nền tảng, sáng tạo và thiết thực. Nội dung, hệ thống bài tập và ví dụ minh họa được thiết kế theo định hướng phát triển năng lực, đảm bảo tính phân hóa cao.

 • Tổng biên tập: Hà Huy Khoái
 • Biên tập: Lê Anh Vinh
 • Tác giả: Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hương, Bùi Bá Mạnh

Toán 2 – Tập 2

Nội dung trong sách giáo khoa toán 2 tập 2 được trình bày dưới dạng các hoạt động, trò chơi giúp giáo viên và học sinh trải nghiệm, tổ chức bài học theo nhiều cách khác nhau. Công tác minh họa được đặc biệt chú trọng nhằm đảm bảo tính minh bạch, logic và tính thẩm mỹ cao xuyên suốt cuốn sách.

 • Tổng biên tập: Hà Huy Khoái
 • Biên tập: Lê Anh Vinh
 • Tác giả: Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hương, Bùi Bá Mạnh
Tham Khảo Thêm:  NHỮNG CÂU NÓI XOÁY VỀ NGOẠI HÌNH KHÔNG XINH ĐẸP

Tiếng Việt 2 – Tập 1

Tiếng Việt 2 được chia thành 2 tập tương ứng với 2 học kỳ. Cấu trúc bài học chặt chẽ, rõ ràng, mạch lạc giúp việc dạy và học trở nên dễ dàng. Lấy điểm nhìn của học sinh để xây dựng hệ thống chủ đề (mở dần từ bản thân, gia đình, trường lớp, đến thiên nhiên, địa danh, con người,…).

 • Tổng biên tập: Bùi Mạnh Hùng
 • Biên tập: Bùi Mạnh Hùng, Trần Thị Hiền Lương
 • Tác giả: Đỗ Hồng Dương, Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan, Nguyễn Thị Ngọc Minh, Trần Kim Phượng

Tiếng Việt 2 – Tập 2

Tiếng Việt 2 tập 2 giới thiệu một hệ thống bài đọc cân đối, hài hòa về thể loại và thể loại. Tài liệu đọc được chọn lọc kỹ lưỡng, giàu tính nhân văn, sạch sẽ, trang nhã, phù hợp với tâm lý lứa tuổi. Các mạch nội dung Đọc, Viết, Nói – Nghe, Luyện từ, câu, đoạn văn… đều được liên kết với bài đọc một cách tự nhiên, logic.

 • Tổng biên tập: Đỗ Mạnh Hùng
 • Biên tập: Đỗ Mạnh Hùng, Trần Thị Hiền Lương
 • Tác giả: Lê Thị Lan Anh, Trịnh Cẩm Lan, Chu Thị Phương, Đặng Thị Hảo Tâm

đạo đức 2

Sách Đạo đức 2 được thiết kế logic, có khoảng 8 chủ đề được chia thành 15 bài học. Mỗi bài học nhằm giáo dục cho học sinh một chuẩn mực hành vi dễ áp ​​dụng; thích hợp cho học sinh lớp hai. Các bài học được thiết kế xung quanh một loạt các hoạt động học tập; thông qua những câu chuyện, thông tin, tình huống thực tế… gần gũi, sống động.

 • Tổng biên tập: Nguyễn Thị Toàn
 • Biên tập: Trần Thành Nam
 • Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Anh, Lê Ngọc Dung, Lê Thị Tuyết Mai
Tham Khảo Thêm:  Top 26+ hình ảnh Doremon cute, Dễ thương, Đẹp nhất

Tự nhiên và xã hội 2

SGK Tự nhiên và Xã hội 2 có cấu trúc thống nhất theo từng bài; bao gồm một hệ thống các hoạt động học tập được hướng dẫn bởi các biểu tượng tượng trưng; đối với phương pháp và hình thức tổ chức dạy học. Các hoạt động học tập trong mỗi bài học bao gồm: Hoạt động khởi động; Hoạt động khám phá, Hoạt động thực hành, Hoạt động ứng dụng.

 • Tổng biên tập: Vũ Văn Hùng
 • Người soạn: Nguyễn Thị Thân
 • Tác giả: Đào Thị Hồng, Phương Hà, Phạm Viết Quỳnh, Hoàng Quý Tính

Hoạt động trải nghiệm 2

Sách giáo khoa của Hoạt động trải nghiệm 2 được thiết kế cẩn thận; đa dạng về phương thức hoạt động với 3 loại hình hoạt động chính; Theo định nghĩa của Chương trình: Sinh hoạt dưới cờ, Hoạt động giáo dục theo chủ đề, Hoạt động trên lớp. Ngoài ra, sinh hoạt với cha mẹ, họ hàng, làng xóm; thiết kế thành một số nhiệm vụ ngoài giờ lên lớp; cũng liên quan mật thiết với nội dung thí nghiệm.

 • Tổng biên tập: Lưu Thu Thủy, Bùi Sỹ Tùng
 • Biên tập: Nguyễn Thụy Anh, Nguyễn Thanh Bình
 • Nhóm tác giả: Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Thanh Bình; Bùi Phương Liên, Lê Thị Luận, Trần Thị Tố Oanh, Trần Thị Thu

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kết nối tri thức với cuộc sống . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 28/4

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *