Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả

Rate this post

Các vấn đề gặp phải khi học tiếng Hàn

  • Nhầm lẫn giữa các âm thanh

Khi tôi lần đầu tiên nghe tiếng Hàn Quốc, tôi thấy những từ tương tự. Nhưng nếu nghe nhiều, nghe 5 lần không xác định được thì 10 lần, 20 lần. Dù bằng cách nào, bạn sẽ quen với nó.

  • Viết thì khó nhưng quên thì nhanh

Trước hết cần tập viết nhịp chính, phách chính. Sau đó, học từ vựng và cụm từ thường được sử dụng trong cuộc sống thực. Khi học từ mới, tra từ điển chính tả, viết vài lần. Nếu bạn học 10 từ hôm nay, bạn phải học lại chúng vào ngày mai và ngày kia bạn phải học lại chúng. Nó sẽ khiến bạn tạo ra một thói quen hàng ngày.

  • Thiếu người để tâm sự

Như mình đã nói ở trên, bạn cần kết bạn người Hàn Quốc để trò chuyện. Chỉ cần mở một tài khoản Kakaotalt và kết bạn. Một cách khác là bạn tham gia một số nhóm tiếng Hàn rồi tìm một nhóm nhỏ và học cùng nhau.

  • Nhàm chán không có mục tiêu

Khi học tập hay làm việc gì đó gặp khó khăn, mọi người thường sẽ cảm thấy chán nản. Vậy làm thế nào để bạn có được cảm hứng để tiếp tục học tập? Đầu tiên, bạn cần suy nghĩ lại về những gì nó cần để học tiếng Hàn.

Niềm đam mê: Vì vậy, hãy nghĩ về những gì bạn yêu thích. Bạn thích những anh chàng đẹp trai ở Hàn Quốc. Vì vậy, cần phải tìm hiểu gấp để đến đó và quan sát các buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc của các thần tượng. Giống như tôi, tôi là một fan hâm mộ lớn của BTS và tôi thực sự muốn đến buổi hòa nhạc của họ. Không biết có bạn nào giống mình không?

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt đầu một câu chuyện ( ways to star a story)

– Bạn sẽ phải học để ra nước ngoài làm việc, đi du học: Mục tiêu rất cụ thể, hãy nghĩ đến tương lai phía trước. Làm việc chăm chỉ và học tập chăm chỉ để đạt được mục tiêu của bạn.

  • Tôi không thể tìm thấy một khóa học phù hợp

Đúng là điều này rất phổ biến. Lúc đầu tôi cũng bối rối với những cuốn sách này. Vì hiện nay có rất nhiều sách tiếng Hàn, nào là Yonsei, tổng hợp, sejong, seul… như mình đã nói ở trên, hiện tại có 3 đầu sách phổ biến nhất là Tổng hợp, sejong và Yonsei. Tuỳ theo yêu cầu mà chọn nhan đề cho phù hợp.

– Tổng quát: Phù hợp với yêu cầu cơ bản, bạn cần một cuốn sách giúp học tiếng Hàn đơn giản, với trình độ ngày càng cao. Mọi người đều có khả năng học hỏi.

– Sejong: Thích hợp cho những ai muốn kết hôn với một người đàn ông Hàn Quốc. Nó không cần phải uyên bác, chỉ cần tìm hiểu thêm sau này.

– Yonsei: Dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn từ đầu, toàn diện 04 kỹ năng. Học lấy bằng cấp. Bằng được dùng để đi du học hoặc xin việc tại công ty Hàn Quốc.

Đây là điều mà nhiều bạn đang gặp phải. Đối với những người đã đi làm hoặc đã có gia đình, thời gian học sẽ bị hạn chế. Tình hình này có một số thời điểm rất căng thẳng tại trung tâm. Vậy làm sao để học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả mà không tốn thời gian?

Tham Khảo Thêm:  2023 Ôn thi thpt quốc gia 2022 môn ngữ văn

Câu hỏi này hơi khó trả lời. Theo kinh nghiệm của mình, bước đầu tiên là vào các nhóm Facebook tiếng Hàn, sau đó tìm tài liệu học, có thể là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp hay Yonsei… có cả bản cũ và bản mới.

Hy vọng răng bài viết Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *