Kỹ thuật bắt hoa kem bơ – hoa phụ bánh kem vừa đẹp vừa đơn giản

Rate this post

Hướng dẫn kỹ thuật tạo hoa trên bánh kem

Để tạo hình hoa cúc, đầu tiên bạn phải chuẩn bị 102 chiếc đuôi kem, túi bơ vàng và trắng. Xếp một lớp bơ trắng tạo thành đế tròn từ 3-5 vòng rồi cán song song bằng cách di chuyển túi bắt kem sao cho phần đáy của kem uốn cong từ ngoài vào trong tạo thành hình cánh hoa dài. Chặt chẽ trên cơ sở mới được thực hiện. Ở bông hoa cúc ta làm thành từng lớp có 10-12 cánh hoa, mỗi lớp cánh hoa sẽ nhỏ dần và hướng vào giữa.

Cuối cùng, dùng túi bắt kem màu vàng kem có đầu tròn nhỏ để tạo hình nhụy hoa xinh xắn. Vậy là chúng ta đã có những cánh hoa cúc bắt mắt, dùng kéo cắt và dán những bông hoa kem vào vị trí cần trang trí trên mặt hoặc thành bánh.

Tương tự như các thao tác đã thực hiện trong bài hướng dẫn tạo hoa dã quỳ bằng kem bơ, tuy nhiên với hoa anh đào chúng ta có kỹ thuật đơn giản hơn. Đầu tiên, dùng phần cuối của que kem 102 để tạo thành đế tròn ở giữa dù kem cao khoảng 1-2 cm bằng bơ xanh.

Sau đó dùng bơ trắng bắt bông kem lên đế vừa làm, nhẹ nhàng cuộn ô và túi bắt kem sao cho đáy kem tạo thành 5 cánh hoa tròn nhỏ. Đây là cách chúng ta thực hiện thao tác bắt bông hoa anh đào, dùng kéo cắt dán các bông hoa kem trang trí trên mặt bánh.

Tham Khảo Thêm:  Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và ... từ 01/7/2023

Với hướng dẫn trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thêm 2 kỹ thuật bắt hoa tại nhà để trang trí bánh sinh động hơn. Ngoài hoa dã quỳ và hoa đào, bạn có thể sáng tạo với nhiều kiểu dáng hoa đẹp khác, chúc bạn may mắn với sự khéo léo của mình. Đừng quên đăng ký kênh để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

Hy vọng răng bài viết Kỹ thuật bắt hoa kem bơ – hoa phụ bánh kem vừa đẹp vừa đơn giản của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Tiềm năng hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng Tháp và một số …

Nhiều điểm tương đồng về du lịch giữa đất nước Lào và Đồng Tháp.  Ảnh minh họa: Internet Đồng Tháp có tài nguyên du lịch đa dạng, phong…

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *