Lời nhận xét học sinh theo thông tư 27

Rate this post

Thời điểm kết thúc năm học đang đến gần. Giáo viên cần phản hồi công bằng và chính xác cho từng học sinh của họ. KỸ NĂNG PHẢI BIẾT, phát cho giáo viên tham khảo. Kính chúc quý thầy cô thuận lợi nhất trong công tác đánh giá trẻ cuối năm!

Dưới đây là phần Demo của tài liệu trong phiên bản Word. Thầy cô tải toàn bộ tài liệu tại link bên dưới. Hoàn toàn miễn phí cho giáo viên và rất dễ làm.

NHẬN XÉT CHUNG VỀ CÁC KỸ NĂNG ĐÃ HỌC (LƯU Ý VỀ QUYỀN NHÀ TRƯỜNG)

* Cháu đọc chữ thông thạo nhưng còn nhỏ, cháu làm toán cẩn thận, có kiến ​​thức khoa học nhưng phải tự tin trình bày, có khiếu thẩm mỹ về cái đẹp, thích nghi hài hòa với môi trường nhưng phải tháo vát hơn .

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt ếch đồng ban đêm đơn giản, hiệu quả đã kiểm chứng

* Em có khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, tính toán nhanh, cẩn thận, ham học hỏi tìm tòi kiến ​​thức khoa học xã hội, yêu cái đẹp, có kỹ năng vận động trong rèn luyện thân thể nhưng cần đều đặn hơn.

* Tôi có thể đọc đúng các vần tiếng Việt, có thể trả lời các câu hỏi tiếng Anh đơn giản, nhưng tôi cần đọc nhanh hơn và lưu loát hơn; có kiến ​​thức khoa học,

* Em đọc thông viết thạo, rõ ràng, tính toán đúng nhưng cần nhanh nhẹn hơn nữa, có tinh thần kỷ luật, yêu cái đẹp, cần thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe tốt.

* Tôi có thể đọc đúng các vần tiếng Việt, có thể trả lời các câu hỏi tiếng Anh đơn giản, nhưng tôi cần đọc nhanh hơn và lưu loát hơn; có kiến ​​thức khoa học,
* Em giỏi toán, biết trả lời câu hỏi khoa học xã hội, nhưng em cần tự tin hơn để chú ý, em yêu cái đẹp, em tập thể dục thường xuyên, nhưng em cần biết cách chăm sóc cơ thể.

* Biết tìm tòi, khám phá các kiến ​​thức khoa học trong cuộc sống, có ý thức rèn luyện thân thể, khả năng sử dụng tiếng Việt thành thạo, tính toán cẩn thận, luôn tích cực phát biểu, biết phân biệt tốt xấu. Xinh đẹp.

* Cháu đọc to, phát âm rõ ràng nhưng cần đọc nhanh, trôi chảy hơn, biết nhẩm tính nhanh, có kiến ​​thức khoa học, yêu cái đẹp và luôn vận động cơ thể.

Tham Khảo Thêm:  Văn miêu tả thực của những "Nhà văn nhí"

* Em có khả năng tính toán nhanh, yêu khoa học tự tin trình bày, yêu cái đẹp nhưng phải biết giữ gìn, luôn vận động cơ thể, khả năng ghi nhớ nhanh nhưng mau quên tập trung.

* Cháu đọc được một số từ đơn giản nhưng chưa nhớ hết mặt chữ, đọc cần luyện nhiều, làm toán được nhưng còn chậm ở khả năng tiếp thu chậm, hiểu bản chất, hiện tượng tích cực. biết yêu cái đẹp, biết vận động nhanh nhẹn nhưng phải giữ gìn sức khỏe tốt hơn.

* Cháu có nhiều tiến bộ hơn về giao tiếp, biết đọc khi được hỏi, biết làm toán nhanh, có kiến ​​thức khoa học, biết yêu cái đẹp, biết thích nghi với môi trường.

Em có khả năng ngoại ngữ tốt, khá thành thạo về toán học, có kiến ​​thức khoa học trình bày tự tin, biết yêu thiên nhiên, biết giữ gìn cái đẹp, biết những vận động cơ bản để thích nghi với môi trường xung quanh.

* Em đọc bài đủ nghe nhưng cần luyện phát âm chuẩn hơn (l/n), học toán đủ nhanh, hiểu bản chất nhưng cần nói năng tự tin, yêu quý và giữ gìn cái đẹp, tham gia các hoạt động thể chất đủ tốt .

* Em đọc bài rõ hơn nhưng cần rèn luyện phát âm chuẩn trôi chảy, tiếp thu toán đủ nhanh, hiểu bản chất, nói năng tự tin, yêu quý và giữ gìn cái đẹp, tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện thân thể thường xuyên.

* Cháu đọc to, phát âm trôi chảy chính xác, tiếp thu toán nhanh, hiểu bản chất, nói năng tích cực, yêu cái đẹp, tham gia các bài tập thể dục nhưng cần thường xuyên hơn.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa Phong thủy của 100 số tự nhiên

* Đọc đúng các vần tiếng Việt, trả lời được các câu hỏi đơn giản nhưng cần đọc nhanh, trôi chảy hơn; Mạnh dạn, tự tin khi đọc, rèn luyện kĩ năng chia số, biết yêu cái đẹp và luôn tích cực vận động cơ thể.

Link để thầy cô tải bản Word tại đây!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lời nhận xét học sinh theo thông tư 27 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Tiềm năng hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng Tháp và một số …

Nhiều điểm tương đồng về du lịch giữa đất nước Lào và Đồng Tháp.  Ảnh minh họa: Internet Đồng Tháp có tài nguyên du lịch đa dạng, phong…

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *