Mẹo dùng xô nước trong minecraft

Rate this post

Cách tạo bể cá thiết kế đẹp mắt trong Minecraft

bạn nói như thế nào Thiết kế hồ thủy sinh Những gì tôi đã minh họa không thuyết phục bạn chút nào? Không vấn đề gì, tôi sẽ giải thích chính xác cách trang trí ngay lập tức, rõ ràng là bắt đầu với phần đế mà tôi đã giải thích cách tạo trong chương trước.

Điều đầu tiên bạn có thể muốn làm là tháo tấm kính có thể đã “lồi ra” quá xa so với khung. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng các vị thần khối vô hình.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Mando /give [username] minecraft:barrier (trong phiên bản Java của Minecraft) hoặc /give [username] chướng ngại vật (trong phiên bản Bedrock).

Bằng cách thay thế các tấm kính bằng đối tượng Barrera, bạn sẽ có được các vị thần khối lập phương không thể nhìn thấy, nhưng tôi xin nhắc bạn rằng bạn vẫn đang sử dụng ‘gian lận’. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo hướng dẫn về cách tạo các khối vô hình trong Minecraft của bạn.

Tại thời điểm này, tôi có thể nói rằng thiết kế đã tốt hơn nhiều so với trước đây, nhưng nó có thể hoạt động tốt hơn một chút, có thể với sự trợ giúp của một số mod dành cho nó. Phiên bản Java của Minecraft cho PC. Đặc biệt, tôi khuyên bạn nên sử dụng Aquaculture mod 2, nhân tiện, nó cũng tương thích với 1.15.2 của trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Mua dưa hấu, dưa lê, dưa leo chỉ cần nhìn vào 1 điểm này biết ngay...

Để tiếp tục, trước tiên bạn phải định cấu hình Profile Spoofer, cần thiết để sử dụng mod Minecraft. Do đó, hãy kết nối với cổng chính thức của Forge và nhấn nút Installer, chú ý tải xuống đúng phiên bản tương thích với mod Aquionary2 (ví dụ: 1.15.2).

Bây giờ bắt đầu tập tin giả mạo- [versione] -install.jar được nhận, đánh dấu vào ô Install Client và nhấn nút OK. Tuyệt vời, Forge đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy kết nối với cổng CurseForge và nhấp vào nút tải xuống ở bên phải (chọn đúng phiên bản Minecraft). Sau đó Di chuyển/Sao chép tệp nuôi trồng thủy sản- [phiên bản]. Thêm thư mục mod Minecraft.

Su Ventanas, con đường phía trước là C:Users[nome utente]AppDataRoaming.minecraftmods, trên Mac OS là ~/Library/Application Support/minecraft/mods. Nói về Windows, bạn có thể cần làm theo hướng dẫn của tôi về cách xem các thư mục ẩn để đến đường dẫn được đề cập ở trên.

Bây giờ hãy mở nền tảng Minecraft, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở bên trái, chọn cấu hình Forge và nhấn nút Âm nhạc.

Do đó, để tham gia một bữa tiệc ở chế độ sáng tạo (có thể là người đã tạo bể cá trước đó), hãy nhấn nút của tôi trên bàn phím, nhấp vào mũi tên phải được hiển thị ở trên cùng và chọn biểu tượng. biểu tượng cần câu (trên cùng bên trái).

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính đơn giản nhất

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi yếu tố do bản mod thêm vào, chủ yếu là nhiều loại cá mới để sử dụng trong bể cá của bạn. Bằng cách này, bây giờ bạn có thể tặng khay cho người thân yêu của mình. Chỉ cần kéo bất cứ thứ gì bạn muốn (ví dụ: Synodontis Bucket) vào kho đồ nhanh và sử dụng.

Còn lại, ngoài việc thay đổi theo các khối có sẵn (ví dụ có sứa, có thể lấy thông qua “Jellybox”), bạn có thể đặt một số Thanh nước vào bên trong bể cá để làm đẹp hơn. nhỏ bé.

Tuyệt vời, bây giờ bạn có tất cả thông tin cần thiết để tạo ra những bể cá rất đẹp từ quan điểm thiết kế. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng cấu trúc này làm cơ sở, vui chơi và tạo ra những bể cá lớn hơn và phức tạp hơn nhiều.

Vì bạn là người hâm mộ trò chơi Mojang, tôi cũng khuyên bạn nên xem trang web của tôi dành riêng cho Minecraft, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn mà bạn có thể quan tâm.

Hy vọng răng bài viết Mẹo dùng xô nước trong minecraft của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *