MỞ SÁCH TẠO NIỀM VUI

Rate this post

Mở sách cho vui là một hoạt động rất hữu ích để thúc đẩy việc đọc. Nhiều mục đích và ý nghĩa được hội tụ đầy đủ trong Chương trình Hoạt động Sáng tạo này.

Xem hết chương trình, bạn mới cảm nhận sâu sắc hơn giá trị của việc “mở sách” để cảm hứng và niềm vui ngập tràn hương vị ngọt ngào!

Mời độc giả xem chương trình KHUYẾN MÃI MỞ SÁCH TẠO NIỀM VUI chi tiết bên dưới!

1/ Giới thiệu chung

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa Đọc Việt Nam 21/4 và Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, Room to Read sẽ mang đến các nhà trường và phụ huynh các hoạt động tương tác sách sáng tạo. bức tranh với tên Mở sách cho vui.

Thông qua sự kiện này, Room to Read Foundation mong muốn giới thiệu đến cộng đồng những tựa sách tranh ý nghĩa và thú vị do Room to Read xuất bản. Đồng thời, đây có thể là những gợi ý hoạt động phù hợp để giáo viên và phụ huynh cùng chơi với trẻ nhỏ, qua đó từng bước hình thành cho trẻ thói quen yêu thích đọc sách.

2/ Nội dung hoạt động

Từ ngày 10/04/2023 đến ngày 10/05/2023, hàng tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 02 cuốn sách ảnh trong Cloud Library và đưa ra “thử thách” mời người tham gia sáng tạo một sản phẩm dựa trên nội dung của một trong hai cuốn sách. .

Ví dụ: Với cuốn sách “Chơi với ống hút vàng”, người tham gia được yêu cầu làm một sản phẩm sáng tạo từ ống hút, chụp ảnh và gửi về Cloud Library kèm theo mô tả về sản phẩm.

 • Sản phẩm phải sáng tạo, thân thiện với trẻ em và thân thiện với môi trường.
 • Ảnh sản phẩm gửi về Phòng đọc đúng thời gian và chủ đề hàng tuần. Bài viết qua link đăng ký hàng tuần trên trang facebook:
 • Dành cho mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, vùng miền.
 • Không hạn chế số lượng gửi sản phẩm nhưng phải thống nhất tên đầy đủ. Mỗi sản phẩm phải khác biệt và do người tham gia tự làm, không lấy hình ảnh có sẵn trên mạng.
 • Hình ảnh rõ mặt trẻ em sẽ KHÔNG được tính vào hoạt động này, nhằm bảo vệ sự an toàn của trẻ em trên mạng xã hội.
Tham Khảo Thêm:  2023 nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị, cách phòng ngừa

3/ Nền tảng triển khai vận hành

Mọi hoạt động của chương trình sẽ được thực hiện trên trang Facebook:

Đây là trang thông tin chính thức về các hoạt động của chương trình Thư viện thân thiện trường tiểu học, đồng thời giới thiệu các kiến ​​thức, thông tin về website Cloud Library – thư viện sách ảnh hoàn toàn miễn phí với hơn 2000 đầu sách tranh được xuất bản từ Room to Read và các tài liệu dạy viết liên quan .

4/ Cơ cấu giá

Giải tuần: Mỗi tuần 2 giải bao gồm:

 • Giải Sáng tạo: Trao cho sản phẩm ấn tượng nhất theo đánh giá của Ban giám khảo
 • Giải yêu thích: Tặng sản phẩm được like và share nhiều nhất

Giá hàng tháng:

 • Giải Nhiệt Tình: 2 giải gửi sản phẩm chất lượng nhất trong suốt tháng hoạt động.

Mỗi giải bao gồm sách ảnh, sách thiếu nhi được chọn từ thị trường Room to Read và quà lưu niệm độc quyền của Room to Read.

5/ Thành phần Ban Giám khảo Giải thưởng Sáng tạo

 • Họa sĩ minh họa sách ảnh Phạm Rồng
 • Nhà thiết kế thời trang và Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017- Huỳnh Thị Cẩm Tiên
 • Bệnh đa xơ cứng. Vũ Thị Thùy Dung and Mrs. Đàm Thị Thu Giang – Cán bộ Chương trình Hỗ trợ Phát triển Ngôn ngữ Phòng Đọc cho Học sinh Tiểu học.

—————————

Mời các nhà trường, quý thầy cô và quý phụ huynh quan tâm tìm hiểu thêm thông tin và tham gia các hoạt động tại đây:

Mọi thắc mắc về hoạt động, quý anh chị vui lòng liên hệ Bảo Châu – Cán bộ truyền thông của Room to Read qua email. [email protected] hoặc số điện thoại 0934941168.

Quý phụ huynh và các em học sinh! Hãy cùng vui với chương trình Sử dụng những điều cần biết, cập nhật kiến ​​thức bổ ích và sáng tạo khi xem những cuốn sách hay. Chắc chắn tư duy sẽ phát triển hơn khi bạn tham gia mở sách! Chúc quý phụ huynh và các em học sinh mở sách may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt ấn trừ tà ấn kim

Ngọc Sơn/ Nguồn: Từ Chương trình THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG MỞ SÁCH TẠO NIỀM VUI

 • Nghỉ thai sản vẫn được hỗ trợ theo Nghị quyết 116

  Bộ LĐTBXH vừa ban hành Công văn 3535/LĐTBXH-VL xác định đối tượng được hỗ trợ theo Nghị quyết 116/NQ-CP (dẫn Quyết định 28/2021/QĐ-TTg ngày 01/10/2021) .


 • Người dân phải làm gì khi phát hiện sai cấu trúc mã số định danh cá nhân?

  Người dân nếu phát hiện số định danh cá nhân của mình không đúng hoặc được Công an cấp xã thông báo về kết cấu số định danh không đúng thì liên hệ ngay với Công an cấp xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. hủy, khôi phục số định danh cá nhân.


 • Bảng xếp lương cán bộ, công chức các sở, ban, ngành thành phố trực thuộc Trung ương từ ngày 1/7/2023

  Từ ngày 1/7/2023, bảng lương của cán bộ, công chức làm việc ở khu vực thành phố, phường, thị trấn có gì thay đổi so với hiện nay? – Thu Hồng (Bình Dương).


 • Thay đổi ngạch, nhóm lương TT 01-04 trước và sau khi thay đổi

  Bài viết phân tích 6 quy định mới của Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi Thông tư 01-04/2021/TT-BGDĐT thay đổi xếp lương giáo viên các cấp.


 • sinh viên ngu

  Một học sinh đùa giỡn dán một mảnh giấy có dòng chữ “Tôi thật ngu ngốc” vào lưng một bạn cùng lớp ngồi đối diện, sau đó bảo những người khác đừng nói với anh ta. Và vì vậy những người bạn bắt đầu cười.


 • TĂNG NHIỀU LẦN PHỤ CẤP CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, VIÊN CHỨC TỪ 1–7–2023

  Theo khoản 1 Điều 3 Nghị quyết 69/2022/QH15 ngày 11/11/2022 của Quốc hội, từ ngày 01/7/2023, mức lương cơ sở sẽ tăng lên 1.800.000 đồng/tháng (hiện là 1.490.000 đồng/tháng). Theo đó, từ ngày 1/7/2023, các khoản phụ cấp tính theo lương cơ sở sẽ đồng loạt tăng 20,8% để phù hợp với mức lương cơ sở mới.


 • 05 điểm mới Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT về tiêu chuẩn, xếp lương nhà giáo

  Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi thông tư 01/2021/TT-BGDĐT, 02/2021/TT-BGDĐT, 03/2021/TT-BGDĐT, 04/2021/TT-BGDĐT Giáo viên hưởng lương bậc 5 theo tiêu chuẩn và những điểm mới nổi bật như sau:


 • 12 khoản tăng khi lương cơ bản tăng người lao động nên biết

  Người lao động phải biết 12 khoản tăng khi lương cơ sở tăng từ 1/7/2023 để đảm bảo quyền lợi.


 • Đàn bà khôn luôn giấu kỹ 5 điều này

  Có những điều đàn bà khôn ngoan luôn giấu rất kỹ, ngay cả người thân cũng không thể biết được. Vì vậy, họ bảo vệ chính mình cũng như những người thân yêu của họ.


 • Bộ GD-ĐT ban hành quy định mới xếp lương nhà giáo

  Giáo viên sẽ được xếp lương theo hạng chức danh nghề nghiệp viên chức (CĐNN) như quy định mới ban hành của Bộ GD-ĐT.


 • Báo nước ngoài liệt kê 10 điểm du lịch không thể bỏ qua ở Việt Nam

  Theo trang web du lịch nổi tiếng The Travel của Canada, Việt Nam là quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và du khách không nên bỏ lỡ những điểm đến ấn tượng của đất nước này.


Tham Khảo Thêm:  2023 Đặc điểm tự nhiên khu vực Đông Nam ÁCảm ơn bạn đã đọc bài viết MỞ SÁCH TẠO NIỀM VUI . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Địa điểm Tập kết ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh là Di tích Quốc gia

“Điểm tập kết quân ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh” – nơi đưa đón hàng vạn bộ đội, cán bộ, học sinh, sinh viên tình nguyện……

Quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo …

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 10/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, hoàn thiện một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT công bố quy chế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *