MỘT SỐ ĐOẠN VĂN NÓI THEO TIẾNG VIỆT

Rate this post

Sau khi biết nhiều từ và cụm từ tiếng Lào, chúng ta có thể dễ dàng nói thành câu và đoạn văn bằng tiếng Lào. Hãy khám phá những đoạn văn tiếng Lào với những KỸ NĂNG cần biết!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Ngôn ngữ VIỆT – LÀO

Môn tôi yêu thích là tiếng Anh. Tôi thích tiếng Anh vì nó rất thú vị và vui vẻ. Tôi thường đọc sách tiếng Anh, xem phim hoạt hình tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh. Tôi có thể học rất nhiều từ mới ở trường và đọc to chúng. Tôi muốn kết bạn với mọi người trên khắp thế giới bằng tiếng Anh.

Môn học tiếng Anh của tôi là tiếng Anh. . , . . .

Tham Khảo Thêm:  2023 Titan Grade 5 Là Gì? ⚡️ Ứng Dụng Phổ Biến Của Titan Grade 5

Gia đình tôi có 5 thành viên. Mẹ, bố, 2 em gái và tôi. Cha tôi là bác sĩ. Bố cao và rất tốt bụng. Bố thích chơi bóng đá. Bố dạy tôi chơi bóng đá mỗi ngày sau giờ học. Mẹ tôi làm việc nhà. Người mẹ hơi lùn và gầy. Mẹ nấu ăn rất ngon nên mọi người trong gia đình đều thích những món ăn mẹ làm. Mẹ cũng dạy tôi nấu những món ăn ngon. Hai em gái của tôi là Lan và Hoa. Lan 12 tuổi, Hoa 10 tuổi. Họ đều là học sinh giỏi ở trường. Em yêu anh rất nhiều
gia đình của anh ấy.

Gia đình tôi có 5 thành viên. . Cha tôi là bác sĩ. สัววัววัววัด Tôi chơi bóng đá. . Mẹ tôi làm việc ở nhà. Người mẹ thấp và gầy. người tìm kiếm làm. 마지이이이이마이 사이 아이다. Cô gái của tôi là Orchid and Flower. Lan 12 tuổi, Lulja 10 tuổi. Trả lời Tôi yêu gia đình tôi.

Xin chào! Tôi là Mai. Tôi đến từ Hà Nội. Tôi năm nay 19 tuổi. Tôi là sinh viên trường Đại học Tây Nguyên. Có ba người trong gia đình tôi: mẹ, cha và tôi. Sở thích của tôi là nghe nhạc, xem phim bóng đá và đọc sách. Tôi muốn trở thành một bác sĩ. Vì tôi muốn giúp đỡ mọi người.

Bạn! Tên tôi là Mai. Tôi đến từ Hà Nội. Ngày 19.00. Tôi là một sinh viên là một sinh viên là một sinh viên là một sinh viên là một sinh viên là một sinh viên. Gia đình tôi giống như: , , , và. , quả bóng đá và . Tôi muốn làm bạn. bởi vì tôi muốn giúp đỡ mọi người.

Tham Khảo Thêm:  Nguồn gốc của lễ Tình nhân 14/2

BÀI TẬP ỨNG DỤNG

Theo cách dịch trên, bạn hãy dịch 2 đoạn văn dưới đây sang tiếng Lào nhé!

Đoạn 1:

Người bạn thân nhất của tôi tên là Hải. Anh ở cùng xóm với tôi nên chúng tôi chơi với nhau. Chúng tôi thường đến nhà nhau chơi. Chúng tôi thích xem TV và chơi cầu lông cùng nhau. Chúng tôi học cùng trường và học cùng lớp. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, nhưng đôi khi chúng tôi tranh luận về những điều nhỏ nhặt. Ví dụ, anh ấy thích chơi bóng đá hơn tôi và đôi khi quên làm bài tập về nhà để chơi với bạn bè.

Đoạn văn bản 2:

Môn thể thao yêu thích của tôi là bóng đá. Tôi thường chơi bóng đá với bạn bè sau giờ học. Bóng đá là môn thể thao được cả thế giới biết đến. Chơi bóng đá khiến chúng ta mạnh mẽ, và nó cũng khiến cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn. Tôi thích chơi bóng đá.

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾTCảm ơn bạn đã đọc bài viết MỘT SỐ ĐOẠN VĂN NÓI THEO TIẾNG VIỆT . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Tiềm năng hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng Tháp và một số …

Nhiều điểm tương đồng về du lịch giữa đất nước Lào và Đồng Tháp.  Ảnh minh họa: Internet Đồng Tháp có tài nguyên du lịch đa dạng, phong…

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *