NẾU BẠN MỆT MỎI, NHẶT MỘT CÂU … LẤY LẠI ĐỘNG LỰC

Rate this post

Mục lục ẩn

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta không tránh khỏi những mệt mỏi, lạc lõng, buồn chán, chơi vơi, lạc lõng, cô đơn. Khi thấy mình rơi vào hoàn cảnh đó, hãy lấy một trong số những điều này và suy nghĩ về nó, nó sẽ giúp bạn tăng thêm động lực và thoát ra khỏi tình cảnh bi đát đó!

1. “Chỉ cần biết rằng, khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ nó. Bất kể tình hình có thể tồi tệ đến mức nào.”

“Chỉ cần biết rằng khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc, cho dù mọi thứ có tồi tệ đến đâu.”

2. “Nhận trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.”

“Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn chứ không phải ai khác sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn.” – Les Nâu

3. “Tôi không hối hận về những việc mình đã làm, tôi hối hận về những việc đã không làm khi có cơ hội.”

“Đối với những điều tôi đã làm, tôi không hối tiếc. Tôi chỉ hối tiếc những điều tôi có cơ hội để làm nhưng đã không làm.”

4. “Thử thách là điều khiến cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua chúng là điều khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa.”

“Thử thách là điều khiến cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua thử thách là điều khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa.” – Joshua J. Thủy quân lục chiến

Tham Khảo Thêm:  Bài nhện và sự đa dạng của lớp hình nhện

5. “Thật khó để chờ đợi một điều mà bạn biết có thể không bao giờ xảy ra; nhưng càng khó để từ bỏ khi bạn biết đó là tất cả những gì bạn muốn.”

“Thật khó để chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết có thể không bao giờ xảy ra, nhưng càng khó để từ bỏ khi đó là tất cả những gì bạn muốn.”

6. “Một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thành công là có kỷ luật để làm những gì bạn biết mình nên làm, ngay cả khi bạn không muốn làm việc đó.”

“Một trong những bí quyết thành công quan trọng nhất là đặt ra quy tắc để làm những gì bạn biết mình nên làm, ngay cả khi bạn không muốn.”

7. “Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi…những điều tuyệt vời hơn sẽ đến với những người biết nói ra và làm bất cứ điều gì cần thiết để biến nó thành hiện thực.”

“Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi… những điều tuyệt vời hơn sẽ đến với những ai nỗ lực và làm bất cứ điều gì cần thiết để biến nó thành hiện thực.” – Không có tên

8. “Hạnh phúc không thể đi du lịch, sở hữu, kiếm được hay hao mòn. Đó là trải nghiệm thiêng liêng của việc sống từng phút với tình yêu, ân sủng và lòng biết ơn.”

“Hạnh phúc là thứ không thể chiếm đoạt, sở hữu, kiếm được hay hao mòn. Đó là trải nghiệm thiêng liêng trong từng khoảnh khắc chúng ta sống với tình yêu thương, danh dự và lòng biết ơn.” – Dennis Waitley

9. “Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.”

“Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.” – Bill Cosby

10. “Hãy đến nơi mà họ ăn mừng – điều đó là không thể chấp nhận được. Nếu họ không thể nhìn thấy giá trị thực sự trong bạn, đã đến lúc bắt đầu lại.”

“Hãy đến nơi bạn được chào đón – không phải nơi người khác phải đặt bạn xuống. Nếu họ không thể nhìn thấy giá trị thực sự của bạn, đã đến lúc bắt đầu lại.”

11. “Đừng ngại đứng lên vì những gì bạn tin tưởng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đứng một mình.”

“Đừng ngại đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải ở một mình.” – Andy Biersack

12. “Sự trả thù tốt nhất là thành công rực rỡ.”

“Sự trả thù tốt nhất là một thành công lớn.” – Miễn cước Sinatra

13. “Hãy quên đi tất cả những lý do nó không hoạt động và tin vào lý do duy nhất nó sẽ hoạt động.”

“Hãy quên đi tất cả những lý do tại sao điều đó là không thể và chỉ tin vào những gì cho thấy điều đó là có thể.”

14. “Tôi biết ơn tất cả những người đã nói KHÔNG với tôi. Vì họ mà tôi đang tự mình làm điều đó.”

“Tôi biết ơn những người đã nói KHÔNG với tôi. Vì nhờ có họ mà tôi đã tự mình làm được điều đó”. – Albert Einstein

15. “Cách duy nhất để làm nên những điều vĩ đại là yêu thích những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng giải quyết.”

“Cách duy nhất để giỏi một thứ gì đó là yêu thích những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.” – Steve Jobs

Tham Khảo Thêm:  Cách mạng công nghiệp anh bắt đầu từ ngành nào?

16. “Đời ngắn lắm, hãy sống. Tình yêu rất hiếm, hãy nắm lấy nó. Tức giận là xấu, hãy loại bỏ nó. Sợ hãi thật khủng khiếp, hãy đối mặt với nó. Những kỉ niệm thật ngọt ngào, hãy trân trọng chúng.”

“Cuộc đời ngắn ngủi, hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Tình yêu là hiếm hoi, giữ chặt. Tức giận là không tốt, hãy loại bỏ nó ngay. Sợ hãi là xấu, hãy đối mặt với nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng.” – Không có tên

17. “Khi bạn nói ‘Khó lắm’, ý bạn thực sự là ‘Tôi không đủ sức để chiến đấu vì nó’. Đừng nói là khó. Suy nghĩ tích cực!”

“Khi bạn nói ‘Khó quá’, điều đó có nghĩa là ‘Tôi không đủ mạnh mẽ để chiến đấu vì nó’. Ngừng phàn nàn ngay bây giờ. Hãy suy nghĩ tích cực!”

18. “Cuộc đời như một bức tranh. Bạn cần những điều tiêu cực để phát triển.”

“Cuộc sống giống như chụp ảnh. Bạn cần làm mờ để tạo ra một bức ảnh đẹp.”

19. “Đừng lo lắng về những thất bại, hãy lo lắng về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn thậm chí không cố gắng.”

“Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo lắng về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn thậm chí không cố gắng.” – Jack Canfield

20. “Nỗi đau bạn cảm thấy hôm nay là sức mạnh bạn cảm thấy vào ngày mai. Đối với mỗi thử thách gặp phải đều có cơ hội để phát triển.”

“Nỗi đau bạn cảm thấy hôm nay sẽ là nguồn sức mạnh của bạn trong tương lai. Mỗi thử thách đều cho bạn cơ hội để trưởng thành.”

21. “Hãy xây ước mơ của bạn, nếu không người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.”

“Hãy xây ước mơ của bạn, nếu không người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.” – Farrah Xám

22. “Điều duy nhất đứng giữa bạn và ước mơ của bạn là ý chí cố gắng và niềm tin rằng nó thực sự có thể.”

“Điều duy nhất xen giữa bạn và ước mơ của bạn là ý chí cố gắng và niềm tin rằng điều đó có thể thực hiện được.” – Joel Nâu

23. “Tự tin là phẩm chất hấp dẫn nhất mà một người có thể có. làm sao mọi người có thể thấy bạn tuyệt vời như thế nào nếu chính bạn không thể nhìn thấy điều đó?”

“Niềm tin vào bản thân là phẩm chất hấp dẫn nhất mà một người có thể có. Làm sao mọi người có thể biết bạn tuyệt vời như thế nào nếu họ không tự mình nhìn thấy điều đó?”

24. “Chúng ta học được điều gì đó từ tất cả những người đi qua cuộc đời mình.. Có bài học đau đớn, có bài học không đau đớn.. nhưng tất cả đều vô giá.”

“Mỗi người đi qua cuộc đời ta đều dạy cho ta một điều gì đó… Một số bài học đau đớn, một số thì không… Nhưng tất cả đều vô giá.”

25. “Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là bạn đã quyết định bỏ qua những điểm không hoàn hảo.”

“Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn quyết định nhìn xa hơn những thiếu sót.” – Không có tên

26. “Không ai từng viết một kế hoạch để trở nên khánh kiệt, béo ú, lười biếng hay ngu ngốc. Những điều này xảy ra khi bạn không có kế hoạch.”

Tham Khảo Thêm:  Cánh diều- NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO

“Không ai viết một kế hoạch để khiến mình trở nên trắng tay, mập mạp, lười biếng hay ngu ngốc. Đây là điều xảy ra khi bạn không có kế hoạch cho chính mình.” – Larry Winget

27. “Có ba thứ không thể lấy lại được trong đời: Lời nói sau khi đã nói ra, THỜI ĐIỂM sau khi đã mất và THỜI GIAN sau khi đã qua đi. Hãy cẩn thận!”

“Có ba thứ không thể sống lại: lời đã nói, khoảnh khắc đã mất và thời gian đã qua.” Hãy cẩn thận!”

28. “Mặc dù không ai có thể quay ngược thời gian và tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu ngay bây giờ và tạo ra một kết thúc hoàn toàn mới.”

“Dù không ai có thể quay ngược thời gian để bắt đầu lại, nhưng ai cũng có thể bắt đầu ngay bây giờ và có một kết thúc mới.” – Karl Bardo

29. “Khi quá khứ gọi cho bạn, hãy để nó vào hộp thư thoại, tin tôi đi, nó không có gì mới để nói.”

“Khi quá khứ gọi tên nó, hãy đặt nó vào hộp thư thoại, hãy tin tôi, nó không thể nói bất cứ điều gì mới.”

30. “Quy tắc số 1 của cuộc sống. Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc.”

“Quy tắc số 1 của cuộc sống. Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc.”

31. “Tránh xa bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai lấy đi niềm vui của bạn. Cuộc sống quá ngắn ngủi để chịu đựng những kẻ ngốc.”

“Tránh xa bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai lấy đi niềm vui của bạn. Bởi vì cuộc sống quá ngắn ngủi để chịu đựng những kẻ ngốc.”

32. “Hãy yêu những gì bạn có. Bạn cần những gì bạn muốn. Chấp nhận những gì bạn nhận được. Hãy cho những gì bạn có thể. Hãy luôn nhớ rằng, điều gì đến sẽ đến…”

“Hãy yêu những gì bạn có. Bạn cần những gì bạn muốn. Chấp nhận những gì bạn nhận được. Hãy cho những gì bạn có thể. Hãy luôn nhớ rằng: những gì cho đi có thể được nhận lại…”

33. “Chỉ cần nhớ rằng có ai đó ngoài kia đang hạnh phúc hơn với những thứ ít hơn những gì bạn có.”

“Hãy luôn nhớ rằng sẽ có người vẫn hạnh phúc dù họ có ít hơn bạn.”

34. “Thất bại lớn nhất bạn có thể mắc phải trong đời là phạm sai lầm không cố gắng chút nào.”

“Thất bại lớn nhất mà bạn có thể gặp phải trong đời là không bao giờ cố gắng.”

35. “Cuộc sống có hai quy tắc: 1 Không bao giờ bỏ cuộc 2. Luôn ghi nhớ quy tắc 1.”

“Cuộc sống có hai nguyên tắc: 1 Không bao giờ bỏ cuộc; 2 Luôn ghi nhớ quy tắc 1”

36. “Không ai sẽ cho tôi thành công. Tôi phải ra ngoài và tự mình lấy nó. Đó là lý do tại sao tôi ở đây. Để thống trị. Chinh phục. Cả thế giới và bản thân tôi”.

“Không ai cho tôi thành công. Tôi phải tự mình đi tìm và bắt nó. Đó là lý do tại sao tôi ở lại đây. Để thống trị. Chinh phục. Cả thế giới và tôi.”

Nguồn: Quan Thoại/Tạ Việt (sưu tầm)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NẾU BẠN MỆT MỎI, NHẶT MỘT CÂU … LẤY LẠI ĐỘNG LỰC . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *