Nhìn vào là thấy sự nghiệp thăng hoa

Rate this post

Theo nhân tướng học, nếu chồng bạn có những nét tướng này thì vợ sẽ rất cưng chiều.

Người đàn ông có đôi tai to và dày

Con đực có đôi tai to, dày và dái tai rõ ràng; Gần giống như dấu tai của Phật Di Lặc rất đẹp. Nhìn vào các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn là những người tai dày, mặt dày. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng; nên có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc và ổn định cho nửa kia của mình!

Đàn ông có lông mày “tám” hoặc rũ xuống

Loại người này được chia thành 2 loại:

Đầu lông mày bình thường, cuối lông mày chia làm hai nhánh. Một nhánh mọc ngược và lông mày cũng hơi dựng lên; Nhánh thứ hai quay xuống dưới, hướng của lông mày cũng hơi chúc xuống.

– Phần trên mày cao, thân mày thấp, đuôi mày gần ngang với khóe mắt. Hai bên lông mày phải và trái hợp thành hai nhánh trông giống như hai nhánh của chữ bát (八).

Tham Khảo Thêm:  Ahabha và retinol kết hợp thứ tự đúng cách, đạt hiệu quả

Tuýp người này khá ôn hòa, ít khi nóng giận; cho dù bạn đúng hay sai trong bất kỳ vấn đề nào; Người xin lỗi đầu tiên thường là chàng trai. Đồng thời, anh ta không có khái niệm về các con số; tiền kiếm được đều giao cho vợ quản lý; thậm chí để bạn nắm quyền kinh tế trong gia đình.

Râu dài, sâu và đầy đặn

Đàn ông có lõi sâu và dài, râu rộng và đầy đặn; không chỉ biết kiếm tiền giỏi mà còn hết mực yêu thương vợ con; và chăm sóc gia đình. Nét mặt này của đàn ông cho thấy họ có sức khỏe tốt, đặc biệt là hệ tim mạch. Họ có tính cách hài hòa, bao dung, biết sẻ chia với mọi người xung quanh. Có thể bỏ khăn túi bỏ túi đối với kiểu đàn ông này quả là điều may mắn; và ước mơ của mọi cô gái.

Đàn ông mắt phải to hơn mắt trái

Đây là người đàn ông “sợ vợ” nên thường xuyên lên án nửa kia của mình. Tuy tính tình hơi đa cảm và yếu đuối; nhưng anh ấy thực sự yêu vợ hết lòng; anh luôn muốn vợ hạnh phúc, giữ gìn hòa khí gia đình nên thường sẵn sàng chịu thiệt.

Đàn ông mũi nhỏ như củ tỏi

Đặc điểm này cho thấy anh ấy rất chăm chỉ; biết kiếm tiền nhưng sẵn sàng chi tiền cho vợ. Bản thân ông sống tằn tiện, nhưng rất hào phóng với người nhà.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn thực hiện kỹ thuật đi viền bánh kem siêu chuyên nghiệp

Đàn ông có nhiều mí mắt hoặc nốt ruồi dưới mắt

Đây là người đàn ông đặc biệt, hết mực yêu thương vợ con. Vì lợi ích của gia đình, anh ấy sẵn sàng hy sinh và phấn đấu để đạt được điều tốt nhất trong cuộc sống.

Con đực có gò má đầy đặn, xương cân đối

Anh ấy rất có trách nhiệm và biết cách chăm sóc gia đình; luôn là người cho đi nhiều hơn và cũng rất biết cách hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Râu nhô ra rất nhiều

Hôn nhân và sự nghiệp đều tốt nếu cằm nhô ra phía trước; đồng thời râu khá dài chứng tỏ chủ nhân của nó là một người cực kỳ thông minh; thông minh, có tư duy cầu tiến.

Anh chàng này có số mệnh sung sướng, thường gặp nhiều may mắn và phúc lành trong cuộc sống. Vì vậy, hôn nhân và sự nghiệp của anh ấy rất thịnh vượng; thành công rực rỡ như vậy, bạn hiếm khi phải lo lắng về túi tiền dày hay mỏng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Tri thức và Đời sốngCảm ơn bạn đã đọc bài viết Nhìn vào là thấy sự nghiệp thăng hoa . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *