NHỮNG CON VẬT DƯỚI ĐÂY LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA QUỐC …?

Rate this post

Theo hình thức tín ngưỡng vạn vật đều có linh hồn. Mỗi linh vật luôn mang một ý nghĩa riêng, những linh vật này trở thành quà tặng giá trị. Hãy cùng tìm hiểu về những con vật đại diện cho các quốc gia trên thế giới.

Chọn câu trả lời đúng nhất trong bài trắc nghiệm dưới đây!

NHỮNG CON VẬT DƯỚI ĐÂY LÀ TIỂU BANG NÀO?

: THÔNG TIN

Bài thi là kiến ​​thức xã hội phải biết!

Động vật là biểu tượng của các quốc gia trên thế giới!

Biết được điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về quốc gia đó và giúp chúng ta thân thiện, dễ hòa đồng khi đến hoặc sinh sống tại quốc gia đó!

Hãy chia sẻ bài viết để cùng nhau mở rộng kiến ​​thức nhé!

1. Gấu trúc.

Gấu trúc không chỉ là một con thú được gọi, mà nó còn là “báu vật” của…… Đây là loài động vật được hầu hết mọi người trên thế giới yêu thích. Có một thực tế là tất cả gấu trúc trên thế giới đều thuộc sở hữu của…… Những con gấu trúc mà bạn nhìn thấy trong các sở thú ở nước ngoài đều là gấu trúc được thuê bởi…….

2. Con voi là biểu tượng…

Con voi là linh vật quốc gia của ….. Con voi được tìm thấy ở ….. là voi ….. (Elefas maximus indicus), một phân loài của voi châu Á. Voi đã đóng góp cho xã hội….. và là biểu tượng của…… trong nhiều thế kỷ.

3. Cá heo sông Hằng

Cá heo sông Hằng (danh pháp khoa học: Platanista gangetica gangetica) Và Thanh thiếu niên Platanista gangetica. Hai phân loài cá heo sông nước ngọt được gọi chung là cá heo sông Nam Á. Cá heo sông Hằng chủ yếu được tìm thấy ở các sông và nhánh của sông Hằng và Brahmaputra.

Tham Khảo Thêm:  Cách bốc bát hương thần tài, gia tiên

4. Hổ

hổ bengal đẹp Hổ Hoàng gia Bengal là một phân loài hổ thường được tìm thấy ở……, Ấn Độ, Nepal, Bhutan và miền nam Tây Tạng. Chúng đã được liệt kê là một loài có nguy cơ tuyệt chủng trong Sách đỏ của IUCN từ năm 2008. Và ước tính chỉ còn dưới 2.500 cá thể vào năm 2011. Nguyên nhân chủ yếu là do săn trộm,

5. Bò xám

bò xám (Sếp Sauveli) Cũng được gọi là bò Kouprey là một loài động vật hoang dã thuộc họ Bovidae, sinh sống chủ yếu ở vùng núi phía Bắc……, Nam Lào, Đông Thái Lan và Tây Việt Nam. Chúng được phát hiện vào năm 1937.

6. Thịt bò

Kim Ngưu trước đây (Bò tót) có mặt trên khắp lục địa Nam Á và Đông Nam Á và Sri Lanka. Hiện nay chúng phân bố ở các nước: Bhutan, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Lào, Bán đảo Malaysia, Myanmar, Nepal, Thái Lan và Việt Nam. IUCN đã xác nhận bò tót đã tuyệt chủng ở Sri Lanka và Bangladesh.

7. Sóc xám lớn

sóc xám lớn (Ratufa macroura) là một loài sóc cây lớn trong chi Ratufa, sống ở vùng núi của các tỉnh miền Trung và Uva của …………. Ở các vùng đất ngập nước dọc theo sông Kaveri và trong các khu rừng trên mây ở các bang miền nam Ấn Độ Karnataka, Tamil Nadu và Kerala. Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) coi đây là loài có nguy cơ tuyệt chủng do mất môi trường sống.

Tham Khảo Thêm:  2023 Biển số xe 71 ở tỉnh nào? Biển số xe Bến Tre là bao nhiêu?

8. Dê rừng

Dê núi……sở hữu cặp sừng ấn tượng với hình xoắn ốc hoàn hảo, có thể dài tới 1,6 m ở con đực trưởng thành.

9. Báo tuyết là biểu tượng…

con báo tuyết là một loài mèo lớn sống ở các dãy núi Nam Á và Trung Á. Gần đây, nhiều nhà phân loại học mới đã xếp báo tuyết vào chi Báo hoa mai cùng với một số loài khác thuộc họ Mèo. Tuy nhiên, chúng không phải là một loài “báo” thực sự, nhưng về mặt phân loại học, chúng có quan hệ gần gũi hơn với hổ. Theo phân loại sinh học, báo tuyết được phân loại là Ounce từng ounce từ đầu những năm 1930.

10. Cá heo

Cá heo sông Ấn (danh pháp khoa học: Tiểu Platanist) là một loài cá voi có răng trong họ Platanistidae. Nó là loài đặc hữu của lưu vực sông Ấn ở……, với một số lượng nhỏ còn sót lại ở sông Beas ở Ấn Độ. Con cá heo này là con cá voi đầu tiên biết bơi ngang. Loài này phân bố đều trong năm quần thể nhỏ, ngăn cách bởi các đập thủy lợi.

Đình Phương (biên tập)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NHỮNG CON VẬT DƯỚI ĐÂY LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA QUỐC …? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *