NHỮNG TRÒ CHƠI TẬP THỂ HẤP DẪN VÀ VUI NHỘN 

Rate this post

Gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt tập thể là nhu cầu rất cần thiết trong đời sống hiện nay. Để tạo ấn tượng sâu sắc, tăng thêm niềm vui, động lực cho mỗi thành viên thì trò chơi tập thể hấp dẫn, vui nhộn không thể thiếu trong những lần họp mặt ấy. KỸ NĂNG CẦN BIẾT chia sẻ lại hơn 30 trò chơi dễ làm, hay nhất, ý tưởng nhất để mọi người cùng tham khảo và vận dụng.

Chúc những buổi sinh hoạt tập thể của mọi người luôn mang nhiều ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và tình cảm tập thể ngày một gắn kết bền chặt, hòa quyện yêu thương!

Xin lưu ý: Những trò chơi dưới đây rất phổ biến và ưa chuộng. Tuy nhiên, để trò chơi được vui nhộn, hấp dẫn và phù hợp với tập thể mình, người Quản trò có thể đổi tên hoặc thay đổi luật chơi, cách chơi sao cho hứng thú, ý nghĩa và độc đáo cho riêng đội mình, cho những người chơi.

1. Ăn Táo Trên Dây

Số người chơi: Không giới hạn

Đạo cụ: Táo, dây treo táo, dây bịt mắt

Luật chơi: ăn táo trên dây được người chơi đưa vào danh sách trò chơi tập thể vui nhộn ngoài trời. Mỗi đội 2 người. Người A phải cõng người B, người B bịt mắt. Sau khi có hiệu lệnh, người A cõng người B đến chỗ có táo đang treo lơ lửng. Người B không được dùng tay và phải ăn hết quả táo đó. Đội nào ăn táo xong trước thì đội đó thắng. Bạn có thể thay táo bằng các loại trái cây khác như: dứa, lê cũng sẽ rất thú vị.

2. Bịt Mắt Ăn Sữa Chua

Số người chơi: Không giới hạn

Đạo cụ: Dây bịt mắt, sữa chua

Luật chơi: đây là trò chơi trí tuệ ngoài trời đòi hỏi sự khéo léo của người chơi. Chia thành các đội, mỗi tội 2 thành viên đều đã bịt mắt. Trong tay người A sẽ cầm 1 hộp sữa chua. Nhiệm vụ của người A là phải đút cho người B ăn sữa chua mà không được làm rơi ra đất hoặc áo. Đội nào ăn hết hộp sữa chua thì đội đó là đội dành chiến thắng.

3. Có, Không

Luật chơi: người quản trò hỏi người chơi một cái gì đó của anh ta. Người chơi nếu có vật đó thì nói không nhưng phải gật đầu. Còn nếu người chơi không có vật đó thì phải nói có nhưng lắc đầu.

* Lưu ý: Ai nói không mà lắc đầu hoặc nói có mà gật đầu thì bị phạt.

4. Chim, Thú, Cá

Luật chơi: người điều khiển đứng giữa vòng Trò chơi vừa đi vừa nói Chim, thú, cá… bất ngờ chỉ một người đứng trong vòng và hô chim, thú, hoặc cá. Người bị chỉ định phải lập tức nói tên con chim, con thú, hoặc con cá nào đó.

Thí dụ: như Người điều khiển nói Chim, người bị chỉ phải nói: họa mi, két, sơn ca, chào mào, v.v…

Chú ý: Người chỉ định không được lập lại con chim, thú, hay cá đã được nói trước, hoặc ngập ngừng sẽ bị phạt.

5. Đổi Vị Trí

Đạo cụ: Mỗi đội 1 chồng cốc nhựa/giấy cùng màu từ 10-15 chiếc và một chiếc cốc khác màu được xếp cuối cùng.

Luật chơi: Các đội cử thành viên thi, chồng cốc được đặt trên bàn tại vị trí của các thành viên và không ai được chạm vào. Khi có hiệu lệnh của trọng tài, các thành viên cầm chồng cốc lên và lần lượt chuyển từng chiếc cốc từ đầu xuống cuối cho tới khi chiếc cốc khác màu được đưa lên trên cùng. Đội nào đưa chiếc cốc lên trên trước sẽ thắng cuộc. Lưu ý: mỗi lần chuyển chỉ được chuyển 1 chiếc cốc.

6. Đồng hồ cát

Mỗi đội có 2 chiếc chai trong đó có những viên bi. Để cho hai đầu chai dính lại với nhau như đồng hồ cát. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên cầm chai lên và lắc sao cho các viên bi từ chai trên rơi xuống chai dưới. Đội nào làm cho bi rơi xuống hết trước là đội thắng cuộc.

7. Đập bóng bằng mông

Mỗi đội chọn ra đội trưởng đứng tại vạch đích, các thành viên còn lại thổi bóng do ban tổ chức phát. Khi có hiệu lệnh, từng thành viên cầm bóng chạy về vạch đích có, dùng mông mình và đội trưởng là vỡ quả bóng đó. Đội nào làm vỡ nhiều bóng nhất trong thời gian quy định, đội đó chiến thắng.

8. Nối từ

Chia đều tất cả thành viên 2 đội. Oẳn tù xì để tìm ra đội thắng và ra từ trước, đội thua nối tiếp từ mà đội thắng đưa ra. Lần lượt đối đáp như vậy đến khi một đội không tìm ra từ để nối tiếp được nữa.

9. Di chuyển bóng

Mỗi đội thổi bóng bay do ban tổ chức cung cấp, khi có hiệu lệnh thì 2 người tạo thành một cặp đứng quay lưng với nhau hoặc dùng đầu di chuyển bóng về rổ tại vạch đích. Lưu ý, trong khi di chuyển nếu bóng rơi phải quay lại vạch xuất phát và thực hiện lại. Kết thúc trò chơi đội nào mang nhiều bóng về đích nhất đội đó chiến thắng.

Tham Khảo Thêm:  Laptop không bắt được wifi: nguyên nhân và cách khắc phục

10. Xếp tháp

Các thành viên trong đội phối hợp khéo léo cầm dây của dụng cụ xây tháp, cùng di chuyển những mô hình từ vạch xuất phát đến đích sao cho xây được ngọn tháp cao nhất. Lưu ý, khi di chuyển nếu làm rơi mô hình phải quay lại vị trí ban đầu thực hiện lại. Đội nào xây được ngọn tháp cao nhất đội đó chiến thắng.

11. Siêu cấp ném bóng

Các thành viên trong đội xếp thành hàng dọc, khi có hiệu lệnh từ ban tổ chức, lần lượt từng thành viên trong đội dùng trái bóng bàn, ném đập vào bàn sao cho bóng bật vào cốc của đội mình. Đội nào ném bóng vào đầy cốc trên bàn trước sẽ thắng.

12. Góp Nước

Đạo cụ: Những chiếc cốc nhựa và một xô đựng nước (Tổ chức ngoài biển hoặc khu vực có nước)

Luât chơi: Chia tập thể thành 2-4 đội tùy số lượng thành viên. Các thành viên xếp thành hàng dọc và mỗi người có một chiếc cốc. Người đầu tiên có nhiệm vụ dùng miệng ngậm cốc múc nước từ khu vực có nước về chuyền cho thành viên thứ 2 và tới thành viên cuối cùng. Thành viên cuối cùng đổ số nước mình nhận được vào xô của đội mình. Sau thời gian quy định, đội nào có nhiều nước nhất sẽ thắng cuộc.

Ý nghĩa trò chơi: Rèn luyện tính khéo léo và hỗ trợ đồng đội.

13. Giữ Thăng Bằng

Đạo cụ: 2-4 chiếc bàn tùy số đội chơi, những chiếc thanh dài, những chiếc cốc giấy/nhựa

Luật chơi: Mỗi chiếc bàn được đặt 1 chiếc cốc và đặt thanh tại chính giữa để giữ thăng bằng. Chia người chơi mỗi đội thành 2 bên đứng đối diện nhau trước khu vực chơi, mỗi thành viên giữ 1 chiếc cốc. Lần lượt từng thành viên sẽ đặt chiếc cốc lên thanh thăng bằng sao cho không bị đổ, sau đó tới người thứ 2,… Đội nào trong quá trình đặt cốc mà bị đổ sẽ làm lại từ đầu. Sau thời gian quy định, đội nào có chiếc tháp thăng bằng cao nhất sẽ thắng cuộc.

14. Hái Cam

Số người chơi: 5 cặp, hoặc có thể nhiều. Nhưng buộc phải chia ra các cặp trai gái mới vui.

Ðạo cụ: 5 quả cam, hoặc táo.

Chuẩn bị: Mỗi cặp sẽ là một đội đứng đối diện với nhau như Trò chơi: chọi trứng. Một người trong mỗi cặp đặt quả cam vào trước yết hầu, dùng cằm và cổ quặp quả cam lại sao cho không được rơi.

Luật chơi: Khi bắt đầu, bạn chơi còn lại trong mỗi cặp phải dùng cổ và cằm của mình lấy được quả cam ở phía bên kia. Cặp nào làm rơi quả cam khỏi vị trí cằm thì bị loại. Cặp nào lấy được quả cam trước là cặp thắng cuộc.

15. Ai nhanh hơn

Người chơi xếp thành 2 hàng dọc, sau đó mặt đối mặt, ở giữa mỗi cặp thành viên sẽ có 1 vật dụng như: Chai nước, chiếc giầy, dép… Khi có hiệu lệnh đưa ra tên các bộ phận trên cơ thể: đầu, vai, hông, tai, eo… thì người chơi sẽ phải giơ lên bộ phận đó. Hiệu lệnh cuối cùng sẽ là tên của một trong số các vật dụng ở giữa 2 thành viên. Ai cầm được đầu tiên lên khỏi mặt đất là người giành chiến thắng. Sẽ có hình thức phạt cho người làm sai.

16. Tôi cần

Khi quản trò hô khẩu hiệu “Tôi cần, tôi cần” thì các đội đáp lại “cần gì, cần gì”. Ban tổ chức nói ra đồ yêu cầu thì các đội phải nhanh chóng tìm và đưa món đồ đó về. Kết thúc trò chơi, đội nào lấy được đúng và nhanh nhất thì đội đó thắng.

17. Xé bảng tên

Chia người thành 2 đội, các thành viên trong đội viết tên của mình lên giấy và dán sau áo. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các đội phải tìm cách xé được bảng tên của thành viên đội đối phương. Đội nào xé hết bảng tên của đội kia trước thì chiến thắng.

18. Hứng Nước

Luật chơi: chia tập thể thành 2 – 4 đội tùy số lượng thành viên. Các đội chơi xếp thành hàng dọc theo chỉ dẫn của quản trò.

Mỗi thành viên ngậm một chiếc cố nhựa. Thành viên đầu tiên có trách nhiệm di chuyển đến nguồn nước để lấy nước và vượt qua các chướng ngại vật để đưa về cho đồng đội mình. Các thành viên phải chuyền nước bằng miệng, không được dùng tay. Tới thành viên cuối cùng sẽ đưa số nước mình nhận được, vượt qua chướng ngại vật để đưa về đích.

Hết thời gian, đội nào được nhiều nước hơn sẽ chiến thắng.

19. Đoán ý đồng đội

Một thành viên trong đội nhận thông tin từ ban tổ chức. Sau đó có nhiệm vụ dùng ngôn ngữ cơ thể để miêu tả lại những câu, từ đã được nhận để đồng đội phía dưới đoán. Đội nào đoán được nhiều hơn sẽ chiến thắng.

20. Tam sao thất bản

Mỗi đội cử ra một thành viên để nhận thông tin từ ban tổ chức. Sau đó người này truyền đạt thông tin cho các thành viên khác trong đội, lần lượt cho đến thành viên cuối cùng. Thành viên cuối cùng có nhiệm vụ phán đoán thông điệp và mô phỏng lại đúng với những gì ban tổ chức đưa ra.

21. Mặc Quần Tiếp Sức

Số người chơi: Cả đội đều chơi, nếu số người các đội không bằng nhau thì chọn số người chơi có thể chơi là nhiều nhất.

Chuẩn bị: tùy theo có bao nhiêu đội chơi, ví dụ 3 đội chơi thì các bạn cần chuẩn bị 3 cái quần đùi loại to, diêm dúa, càng cổ quái càng tốt và 3 cái cọc.

Tham Khảo Thêm:  Để lương cơ sở tăng có nhiều ý nghĩa đối với cán bộ, công chức,...

Luật chơi: Cả 3 đội chơi cùng lúc. Cắm 3 cái cọc cách mỗi đội chơi 10m. Mỗi đội được phát 1 cái quần đùi. Khi có hiệu lệnh của trọng tài. Người thứ nhất của mỗi đội mặc quần đùi (cho phép vừa chạy vừa mặc sao cho phải mặc được quần trước khi đến cọc), sau đó chạy qua cọc, chạy về đến nơi mới được cởi quần đùi đưa cho người thứ 2. Cứ như vậy đến người cuối cùng. Người cuối cùng mặc quần rồi chạy đến cọc cởi quần đùi mắc lên cọc. Đội nào mắc được quần lên cọc trước đội đó thắng.

22. Đưa nước về nguồn

Các thành viên vận chuyển nước bằng mũ, từ người này sang người kia, di chuyển sao cho nước trong mũ về đến thùng tại đích được nhiều nhất. Đội nào đưa nước về nhiều hơn đội đó thắng.

23. Chuyền chanh

Mỗi đội xếp thành 2 hàng dọc, các thành viên ngậm một cái thìa, cuối hàng đặt một chiếc rổ đựng chanh. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, thành viên đầu tiên sẽ đặt chanh lên thìa và chuyền cho thành viên thứ 2. Lần lượt chuyền cho đến người cuối cùng, thành viên này sẽ nhận nhiệm vụ chuyền chanh vào rổ của đội mình. Đội nào chuyền nhanh và được nhiều chanh nhất sẽ chiến thắng.

Lưu ý: không dùng tay để giữ thăng bằng cho quả chanh.

24. Bước chân đồng đội

Mỗi đội 3 người, buộc chân trái của người thứ nhất với chân trái của người thứ hai – Buộc chân phải của người thứ hai với chân trái người thứ ba. Khi có hiệu lệnh, bắt đầu xuất phát vượt các chướng ngại vật được đặt trên đường đến vạch đích. Đội nào về đích đầu tiên là đội chiến thắng.

25. Nhảy Dây Nhóm

Số người chơi: 10 người/ đội

Đạo cụ: Dây thừng

Luật chơi: nhảy dây nhóm là trò chơi tập thể dành cho các em nhỏ. Hai người lớn giữ các đầu của một sợi dây nhảy lớn và quay. Tất cả các em trong cùng 1 đội phải nhảy cùng nhau. Đội nào nhảy được nhiều hơn sẽ chiến thắng

26. Nhớ Đồ Vật

Số người chơi: Không giới hạn

Đạo cụ: Các đồ vật nhỏ khác nhau (các loại quả, đồ dùng nhà bếp)

Luật chơi: nhớ đồ vật là trò chơi team building đòi hỏi sự nhanh nhạy và trí nhớ của các em nhỏ. Đầu tiên chia các em thành các nhóm nhỏ. Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu, mở chiếc khăn ra cho các em quan sát đồ vật trên bàn rồi đậy lại. Nhiệm vụ của các đội chơi là ghi thật nhanh tên các đồ vật đã quan sát được. Đội chiến thắng là đội ghi được nhiều đồ vật nhất.

27. Massage tập thể

Các thành viên đặt 2 tay lên vai người phía trước. Khi có hiệu lệnh các thành viên cùng làm theo các hoạt động: đấm lưng, xoa vai, bóp vai cho người phía trước mình và ngược lại.

28. Truyền người

Các đội ngồi xuống theo hàng dọc, đội trưởng chọn ra từ 5 thành viên đứng vị trí đầu hàng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, những thành viên đang ngồi sẽ sử dụng tay của mình để vận chuyển lần lượt người chơi được lựa chọn từ đầu hàng xuống vị trí cuối hàng sao cho nhanh nhất. Đội nào hoàn thành xong đầu tiên sẽ nhận số điểm cao.

29. Rơi Sticker

Số người chơi: Không giới hạn

Đạo cụ: Giấy sticker nhiều màu sắc, âm nhạc

Luật chơi: trò chơi này là một trong những trò chơi teambuilding đòi hỏi trí thông minh của người chơi . Chia thành 2 đội. 2 đội chia nhau dán sticker lên các mặt của đối phương. Nhiệm vụ của các thành viên là trong thời gian quy định, phải sử dụng cơ mặt sao cho sticker rơi xuống mà không được sử dụng tay. Đội nào làm rơi sticker nhanh nhất thì dành chiến thắng.

30. Sờ Đồ Đoán Vật

Số người chơi: Không giới hạn

Đạo cụ: Đồ ăn, hoa quả, thùng giấy

Luật chơi: chia đội chơi thành các nhóm bằng nhau. Các đội xếp thành các hàng dọc. Sau đó từng người 1 sẽ tiến hành sờ đồ vật trong thùng và đoán. Đội nào đoán được nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

31. Trò chơi “Con thỏ”

Quản trò hướng dẫn cho người chơi các động tác:

Khi quản trò nói “Con thở” người chơi phải giơ tay lên cao.

Khi quản trò nói “Con thỏ ăn cỏ” người chơi đưa tay phải xuống chụm lại để vào lòng bàn tay trái.

Khi quản trò nói “Con thỏ uống nước” người chơi đưa tay phải lên chụm sát miệng, đầu ngửa ra phía sau một chút.

Khi quản trò nói “Con thỏ chui vào hang” người chơi đưa tay phải lên, ngón tay chụm lại đặt lên tai.

Khi quản trò nói “Con thỏ đi ngủ” người chơi đưa tay phải chụm sát mắt.

Quản trò có thể nói một hành động và tay làm hành động khác, hãy để ý thật nhanh tay nhanh mắt nếu không bạn sẽ làm sai đó.

32. Bà Ba buồn Bà Bảy

Chia thành 2 đội, một đội đặt tên Bà Ba, đội còn lại đặt tên là Bà Bảy. Hai đội sẽ đọc tên của đội mình + một tính từ/ động từ/trạng từ. + tên đội bạn theo hình thức đối đáp.

Ví dụ: Bà Ba buồn Bà Bảy – Bà Bảy bắn Bà Ba.

Đội nào không tìm ra được từ để đối thì đối đó thua, lưu ý không được tìm trùng lặp các âu.

33. Ai dài hơn

Các đội với số thành viên bằng nhau, ban tổ chức sẽ kẻ vạch làm dấu. Khi nghe hiệu lệnh mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc sau vạch dấu, người chơi sẽ phải tìm các sao cho hàng của đội mình càng dài càng tốt. Đội nào xếp được hàng dài hơn là đội chiến thắng.

34. Tan Đá

Đạo cụ: 2-4 xô đá tùy số lượng thành viên

Luật chơi: Chia tập thể thành 2-4 đội tùy số lượng thành viên. Mỗi đội xếp thành hàng dọc. Khi hiệu lệnh bắt đầu, nhạc nổi lên,thành viên thứ nhất của mỗi đội sẽ di chuyển lên vị trí chiếc xô đá dùng mọi cách để làm tan chảy những viên đá trong xô. Khi nhạc thay đổi, thành viên thứ 2 lên thay thế. Sau khoảng thời gian quy định đội nào làm tan hết đá trước sẽ thắng cuộc.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm bánh bao đơn giản tại nhà bằng bột pha sẵn

35. Tay Nhanh Hơn Não

Luật chơi: cả tập thể ngồi thành vòng tròn. Quản trò điểm danh từ số 1 tới hết cho các thành viên. Các thành viên có trách nhiệm phải nhớ số thứ tự của mình cũng như của 2 người bên cạnh.

Khi bắt đầu trò chơi, quản trò sẽ đọc số bất kỳ của thành viên nào đó. Người được gọi sẽ nhanh miệng đọc to một số khác, 2 người bên cạnh cần nhanh chóng bịt miệng người được gọi tên sao cho họ không kịp đọc số khác. Nếu người được gọi bị bịt miệng thì sẽ thua, còn nếu không bị bịt miệng thì 2 người bên cạnh sẽ thua.

36. Múa hình tượng

Chia thành 2 đội, mỗi đội có khoảng 10 người. Cần dành thời gian tìm hiểu trước về những hành động, cử chỉ, dáng đứng đã trở thành hình ảnh quen thuộc với nhân dân của các danh nhân, anh hùng dân tộc… Các đội lần lượt cử đại diện lên sân khấu diễn tả hay tạo dáng giống danh nhân, anh hùng dân tộc nào đó để cho mọi người đoán tên. Đội nào đoán chính xác nhiều nhất là đội chiến thắng.

37. Truyền tin mật

Viết sẵn thông tin vào một tờ giấy, sau đó chia đội và xếp theo hàng dọc. Người đứng đầu hàng nhận thông tin trong giấy từ quản trò sau đó truyền cho người thứ 2, lần lượt cho đến thành viên cuối cùng. Người nhận tin cuối sẽ có nhiệm vụ truyền tải lại thông tin đã nhận được. Đội nào có thông tin giống với bản gốc nhất sẽ chiến thắng.

38. Nói ngược làm ngược

Luật chơi: người điều khiển chỉ bộ phận trên cơ thể mình và nói bộ phận khác

Người chơi phải chỉ bộ phận khác đó và nói bộ phận mà người điều khiển đã chỉ.

Ví dụ: Người điều khiển chỉ đầu và nói đây là cái chân

Người chơi phải chỉ chân và nói đây là cái đầu.

* Lưu ý: Ai không phản ứng nhanh, chỉ sai hoặc nói sai bị phạt.

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn top 30 trò chơi tập thể vui nhộn nhất với đạo cụ đơn giản, nhiều người có thể tham gia và cách chơi rất đơn giản. Tập thể của bạn sẽ có nhiều niềm vui và thêm gắn kết với nhau hơn sau những buổi dã ngoại và sinh hoạt tập thể như vậy. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những trò chơi tập thể phù hợp nhất để tổ chức vui chơi.

39. Xây cầu gỗ

Chia các đội với số thành viên bằng nhau, khoảng từ 4-5 người. Ban tổ chức đưa ra các vật liệu cơ bản yêu cầu các đội chơi xây cầu gỗ từ vật liệu đó. Trong thời gian quy định (15-20 phút), mỗi đội phải sử dụng sự khéo léo, sáng tạo và sự kết hợp với nhau để xây được chiếc cầu gỗ hoàn chỉnh, đẹp và vững chãi. Cầu gỗ của đội nào cao và vững nhất sẽ là đội chiến thắng.

40. Ném bóng vào rổ

Chia trẻ thành các đội có số lượng bằng nhau đứng tại vách xuất phát, tại vạch đích để rổ bóng và một chiế rổ khác để ném bóng vào. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, trẻ đầu hàng mỗi đội chạy về đích lấy bóng ném vào rổ sau đó lấy thêm một quả bóng về cho bạn tiếp theo. Lần lượt đến khi hết đội. Đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ được phần thưởng.

41. Chuyền bóng

Chia đội 7-10 trẻ một đội, xếp thành hàng dọc cách nhau một khoảng đều. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, bạn cầm bóng đầu tiên sẽ chuyền cho bạn bên cạnh. Vừa chuyền vừa hát cho đến hết hàng. Đội nào ít là rơi bóng hơn sẽ thắng cuộc.

42. Họa sĩ thiên tài

Chuẩn bị sẵn khung tranh, giấy và màu vẽ cho các đội chơi. Trong thời gian đã định, mỗi đội lên ý tưởng và vẽ theo chủ đề đã được đưa ra. Sau đó ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa vào sự sáng tạo, tính thẩm mỹ của mỗi đội.

43. Hát đối đáp

Chia 2 đội ngồi đối diện với nhau, khi quản trò yêu cầu hát bài hát có chứa một từ naò đó các đội phải thật nhanh tìm và hát được. Đội nào nhanh và hát được nhiều bài là đội thắng cuộc.

44. Ai nhớ nhiều hơn

Quản trò đưa ra chữ cái ngẫu nhiên, các đội nhanh chóng suy nghĩ để kể tên các loài động thực vật. bắt đầu bằng chữ đó. Lần lượt các đội kể đối đáp, cho đến khi một đội không kể được nữa thì đội còn lại thắng.

45. Vận Chuyển Bóng

Luật chơi: cả tập thể chia thành 2 – 4 đội tùy số lượng thành viên. Các thành viên mỗi đội chọn cặp chơi của mình. Mỗi đội được phát 1 túi bóng bay.

Khi hiệu lệnh bắt đầu, cặp đội đầu tiên mỗi đội sẽ thổi bóng và kẹp quả bóng trên đầu, sau đó di chuyển về đích đặt vào giỏ của đội mình. Sau đó, chạy về cho cặp tiếp theo di chuyển. Nếu trọng quá trình vận chuyển bóng, bóng bị rơi, cặp đôi đó phải quay về cho đôi tiếp theo đi. Trong thời gian nhất định, đội nào vận chuyển được nhiều bóng hơn sẽ thắng cuộc.

Các Quản trò còn điều gì chưa rõ, cần tư vấn thêm có thể liên lạc qua số Zalo: 0908950500 hoặc gmail: [email protected]. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!

Ngọc Sơn (tổng hợp)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NHỮNG TRÒ CHƠI TẬP THỂ HẤP DẪN VÀ VUI NHỘN  . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *