PHẨM CHẤT DŨNG CẢM ĐÁNG QUÝ CỦA CON NGƯỜI

Rate this post

Dũng cảm là một đức tính cần phải rèn luyện và trau dồi. Lòng dũng cảm mang lại rất nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.

Phẩm chất dũng cảm

Can đảm là dũng cảm và anh hùng. Can đảm là làm điều đúng ngay cả khi điều đó không dễ dàng. Có nhiều cách để thể hiện lòng dũng cảm.

Có một cậu bé trong lớp của Carl hay bắt nạt người khác khi giáo viên không có mặt. Đôi khi đó là ở trạm xe buýt hoặc trong hội trường. Một ngày nọ, Karl đã nghe quá nhiều. Karl yêu cầu anh ta dừng lại. Không ai đã nói điều này với cậu bé trước đây. Cậu bé xấu hổ và ngừng bắt mọi người. Carl tỏ ra can đảm khi yêu cầu cậu bé dừng lại.

Bạn của Kelly lấy đồ của những đứa trẻ khác. Đôi khi nó chỉ là những điều nhỏ nhặt, nhưng nó bắt đầu trở nên tồi tệ hơn! Kelly quyết định cho bạn mình lựa chọn: cô ấy phải ngừng ăn trộm hoặc không làm bạn với cô ấy. Bạn của cô ấy ban đầu không thích cô ấy, nhưng cuối cùng cô ấy đã chọn tình bạn. Kelly tỏ ra can đảm khi nói chuyện với bạn mình về vụ trộm.

Tham Khảo Thêm:  Cách diệt nhện hiệu quả trong nhà dễ thực hiện

Làm thế nào để bạn thể hiện lòng dũng cảm?

Phần tiếng Việt do Google dịch!

Can đảm là dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng. Can đảm là làm điều đúng ngay cả khi điều đó không dễ dàng. Có nhiều cách để thể hiện lòng dũng cảm.

Có một cậu bé trong lớp của Karl hay bắt nạt những bạn khác khi giáo viên không có mặt. Đôi khi nó ở bến xe buýt hoặc trong hội trường. Một ngày nọ, Karl đã nghe rất nhiều. Karl yêu cầu anh ta dừng lại. Không ai đã nói điều này với cậu bé trước đây. Cậu bé xấu hổ và ngừng trêu chọc mọi người. Carl tỏ ra can đảm khi yêu cầu cậu bé dừng lại.

Bạn của Kelly lấy đồ của những đứa trẻ khác. Đôi khi nó chỉ là những điều nhỏ nhặt, nhưng nó bắt đầu trở nên tồi tệ hơn! Kelly quyết định cho bạn mình lựa chọn: cô ấy phải ngừng ăn trộm hoặc không làm bạn với anh ta. Bạn của cô ấy ban đầu không thích cô ấy, nhưng cuối cùng đã chọn tình bạn. Kelly tỏ ra can đảm khi nói chuyện với bạn mình về vụ trộm.

Làm thế nào để bạn thể hiện lòng dũng cảm?

Vậy chất lượng của HỢP TÁC là gì? Vui lòng bấm vào liên kết để xem bài viết bằng tiếng Anh.

Đình Phương (tổng hợp)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết PHẨM CHẤT DŨNG CẢM ĐÁNG QUÝ CỦA CON NGƯỜI . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hiệu quả nhất

Related Posts

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *