Planet IX: Cạnh tranh tiền gửi BitGet

Rate this post

PLANET IX đã có một sự thay đổi lớn – Cuộc thi tiền gửi BitGet. Đây có thể coi là một cuộc cách mạng mang lại cơ hội lớn cho những ai đang sở hữu IXT coin.

tác nhân thay đổi,

Chúng tôi đã công bố niêm yết IXT Lbank vào tháng 7, đây là lần niêm yết đầu tiên của chúng tôi với một sàn giao dịch tập trung và sẽ còn nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Việc tăng cường tiếp xúc với IXT không chỉ ổn định giá mã thông báo mà còn thu hút nhiều người chơi hơn vào hệ sinh thái Planet IX để xây dựng hành tinh của ngày mai. Chúng tôi đang bắt đầu hợp tác với BitGet và chúng tôi sẽ bắt đầu mối quan hệ hợp tác này với Cuộc thi gửi tiền. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về BitGet và Cuộc thi gửi tiền này bên dưới:

BitGet là gì?

BitGet là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được lựa chọn bởi hơn 2 triệu người dùng ở khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Họ cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và dễ dàng với công nghệ an toàn hơn. Một số tính năng chính của họ bao gồm các tính năng giao dịch sáng tạo, bảo mật hàng đầu trong ngành và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Một số quan hệ đối tác quan trọng của BitGet bao gồm Juventus FC, Team Spirit, Galatasary và PGL Esports.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật tắt idm trên chrome, firefox, internet explorer

Cạnh tranh tiền gửi

Chúng tôi sẽ bắt đầu Cuộc thi gửi tiền BitGet IXT bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 (07:00 UTC), nơi người dùng gửi IXT vào BitGet sẽ có cơ hội giành được một phần giải thưởng. Chúng tôi sẽ đề cập đến các chi tiết chính xác của cuộc thi khi gần đến ngày ra mắt. Chúng tôi khuyến khích người chơi tham gia cuộc thi này để làm quen với BitGet và sử dụng các tính năng khác nhau trên nền tảng của họ để giao dịch IXT hiệu quả.

ghi chú cuối cùng

Đây là một sự hợp tác rất thú vị giữa Planet IX và Agents of Change. Chúng tôi tin rằng cuộc thi gửi tiền này là một bước tiến lớn trong khả năng hợp tác với BitGet trên sàn giao dịch của họ, vì vậy chúng tôi hy vọng người chơi của chúng tôi sẽ thích sử dụng sàn giao dịch của họ. . Đây là cơ hội tốt để làm quen với giao dịch tiền điện tử và IXT để hình thành cổ phần của bạn trong Planet IX.

Tiếng Anh gốc

Đại lý của sự thay đổi,

Chúng tôi đã công bố việc niêm yết IXT Lbank vào tháng 7, đây là lần niêm yết đầu tiên của chúng tôi với một sàn giao dịch tập trung và sẽ còn nhiều đợt niêm yết nữa sắp tới. Việc tăng cường tiếp xúc với IXT không chỉ giúp ổn định giá mã thông báo mà còn thu hút nhiều người chơi hơn vào hệ sinh thái Planet IX để xây dựng hành tinh của ngày mai. Chúng tôi đang hợp tác với BitGet và chúng tôi sẽ bắt đầu sự hợp tác này với Cuộc thi gửi tiền. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về BitGet và Cuộc thi gửi tiền này bên dưới:

Tham Khảo Thêm:  Phương pháp xem mạch của hải thượng lãn ông

BitGet là gì?

BitGet là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được lựa chọn bởi hơn 2 triệu người dùng ở khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Họ cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và dễ dàng với công nghệ an toàn hơn. Một số tính năng chính của họ bao gồm các chức năng giao dịch sáng tạo, bảo mật hàng đầu trong ngành cũng như dịch vụ khách hàng xuất sắc. Một số quan hệ đối tác quan trọng của BitGet bao gồm Juventus FC, Team Spirit, Galatasary và PGL Esports.

Cạnh tranh tiền gửi

Chúng tôi sẽ khởi động Cuộc thi gửi tiền IXT với BitGet bắt đầu từ thứ Sáu ngày 5 tháng 8 (07:00 UTC), nơi người dùng gửi IXT vào BitGet sẽ có cơ hội giành được một phần của giải thưởng. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết chính xác về cuộc thi khi chúng tôi đến gần ngày ra mắt. Chúng tôi khuyến khích người chơi tham gia cuộc thi này để làm quen với BitGet và sử dụng các tính năng khác nhau trên nền tảng của họ để giao dịch IXT hiệu quả.

ghi chú kết thúc

Đây là một sự hợp tác rất thú vị cho Kế hoạch IX và Đại lý Thay đổi. Chúng tôi tin rằng cuộc thi gửi tiền này là một bước tiến lớn trong khả năng hợp tác với BitGet trên sàn giao dịch của họ, vì vậy chúng tôi hy vọng người chơi của chúng tôi sẽ thích sử dụng sàn giao dịch của họ. Đây là cơ hội tốt để làm quen với giao dịch tiền điện tử và IXT để hình thành cổ phần của bạn trong Planet IX.

Tham Khảo Thêm:  KHO BÀI GIẢNG TIẾNG VIỆT LỚP 5 (CA NĂM)

Nguồn: Kế hoạch IXTCảm ơn bạn đã đọc bài viết Planet IX: Cạnh tranh tiền gửi BitGet . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *