PLANET IX ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11

Rate this post

Trước khi PLANET IX ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11, tất cả người chơi phải đảm bảo rằng họ đã tải xuống MetaMask và liên kết nó với tài khoản PLANET IX của mình!

MetaMask là ví người chơi có thể lưu trữ mã thông báo tiền điện tử Ethereum ERC20 dưới dạng Mã thông báo IX. Điều cần thiết là bạn phải có một nơi để lưu trữ Mã thông báo PLANET IX của mình để bạn có thể bắt đầu giao dịch khi thị trường mở cửa.

MetaMask nhanh chóng, đơn giản và quan trọng nhất là an toàn. Mọi người chơi PLANET IX phải sử dụng MetaMask để giữ an toàn cho tài sản của họ, nhưng chơi PLANET IX cũng cần thiết, bao gồm cả việc tham gia AirDrops và giao dịch trong trò chơi.

Cài đặt MetaMask:

Dịch nó sang tiếng Việt.

Trước khi PLANET IX ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11, tất cả người chơi phải đảm bảo rằng họ đã tải xuống MetaMask và liên kết nó với tài khoản PLANET IX của mình!

MetaMask là ví của người chơi có thể lưu trữ tin nhắn; Mã thông báo Ethereum ERC20 chẳng hạn như Mã thông báo IX. Điều cần thiết là phải có một nơi để lưu trữ các dấu hiệu PLANET IX của bạn; để bạn có thể bắt đầu giao dịch khi thị trường mở cửa.

Tham Khảo Thêm:  KIỂM TRA MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 CUỐI NĂM 2021

MetaMask nhanh chóng, đơn giản và quan trọng nhất là an toàn. Mọi người chơi PLANET IX nên sử dụng MetaMask để giữ an toàn cho tài sản của họ. Nhưng cũng cần thiết để chơi PLANET IX; bao gồm cả việc tham gia AirDrops và giao dịch trong trò chơi.

Cài đặt MetaMask:

Mọi người sẽ cần MetaMask để có thể chơi PLANET IX. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ, hãy cài đặt MetaMask và liên kết nó với tài khoản PLANET IX của bạn ngay hôm nay!

Bạn cũng có thể tương tác với các ví Web3 khác như WalletConnect, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask để có trải nghiệm tốt nhất.

Dịch nó sang tiếng Việt

Mọi người sẽ cần MetaMask để có thể chơi PLANET IX. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ. Cài đặt MetaMask và liên kết nó với tài khoản khởi chạy PLANET IX của bạn ngay hôm nay!

Bạn cũng có thể tương tác với các ví Web3 khác như WalletConnect. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask để có trải nghiệm tốt nhất.

Cài đặt MetaMask ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Trong trường hợp có sự khác biệt giữa thông tin bằng tiếng Anh và phiên bản này, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Đình Phương / Theo đông y 1Cảm ơn bạn đã đọc bài viết PLANET IX ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  BÀI GIẢNG POWERPOINT ÔN TẬP VỀ DANH TỪ - KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *