Tại phòng khám bệnh bằng tiếng Lào

Rate this post

Khi vào phòng khám, chúng ta giao tiếp với bác sĩ như thế nào? Những từ nào nên được sử dụng? Và làm thế nào để bạn nói nó bằng tiếng Lào một cách chính xác? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài “Hội thoại trong phòng khám”!

: ? xương chậu phẳng? – Bạn có khỏe không?

: . ?bò xà bông. bút bi sắc và nhọn? – Tôi cảm thấy bệnh. Bạn có muốn đến kiểm tra nếu nó là như vậy?

: ?Nồi chật dù nồi chật? – Bạn có một bữa ăn ngon?

: .Thịt bò hầm đây. – Không tốt lắm.

Lời bài hát có nghĩa là: , Xin chào! Bạn có phảiSơn pixie, ok ok! cái nồi? – Lên giường bên kia cởi áo ra đi! Bạn có bị ho không?

: , nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi. ប្រ្រ្រ្រ្រ្រNày con bò, bạn đi tiểu lúc mười giờ. Nhà nước không đủ khả năng để tránh nó. – Không ho, nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi. Đôi khi còn đau đầu.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật ads live chuyển page thường thành page quảng cáo livestream

: ! , theo ngày 7/11 mà là 14/8.CHIẾC Ô! Xin lỗi, xin lỗi, tôi chết rồi, tôi chết rồi. – Ồ! Huyết áp của bạn cao hơn bình thường; bình thường là 11/7 nhưng của bạn là 14/8.

காட்டு: , மியை குக்க்குக்கăn no chưa, có đói không? – Còn gì nữa, còn gì nữa?

தான் : , குத்துக்குக்கு, குத்து கியுத்தே குத்து. – ăn thịt bò, lá đậu hà lan, lá chùm ngây thời trang là thời trang. – Không có gì khác, hệ hô hấp, hệ bài tiết đều tốt.

: ?tất cả neo ở đây? – Tôi nên làm gì?

: . Bạn phải cố gắng nghỉ ngơi, không uống nghỉ ngơiTôi xin lỗi. đi tiểu trong chậu, xông nhà, kiếm tiền, giằng nồi lẩu, giữ da. – Tôi sẽ viết một toa thuốc cho bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn cần nghỉ ngơi nhiều, không uống rượu bia, dùng thuốc này phải có đơn.

Hỏi: Tôi phải trả bao nhiêu?Giữ chặt, giữ miệng của bạn ở đây? – Cảm ơn bạn, tôi phải trả bao nhiêu?

Ví dụ: คั่มี่มี่วิต้าวิว, . .Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể kiểm tra nó ngay bây giờ, trừ khi bạn có rất nhiều tiền để dành. làn da sẫm màu bị bỏ quên. – Tôi sẽ viết hóa đơn cho bạn ngay, chi phí khám một lần là 15.000 kíp. Giá của thuốc được tính riêng.

காட்டி : , மாயு க்குக்கு பாட்டி நியைchuồng bò bằng phẳng, ngư dân mặc dù anh ta lười biếng? – Không có gì, em trả anh luôn ở đây được không?

Tham Khảo Thêm:  2023 Ngày 14/4 Là Ngày Gì? Valentine Đen Là Ngày Gì? Nguồn Gốc

:: Lào ngồi xuống.bò, ngư dân có thể mua được. tuy nhiên nó có thể khó khăn. – Không, đi trước và trả thư ký. Cô ấy đang ngồi ở bàn.

: .trầy xước. – Cảm ơn.

Ngọc Sơn (biên tập)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại phòng khám bệnh bằng tiếng Lào . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *