Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 28/4

Rate this post

Mục lục ẩn

Theo Abhigya, ngày 28/4 tới có thể là một bước ngoặt, khi sao Thổ di chuyển vào cung Bảo Bình sẽ có những tác động nhất định đến ngành năng lượng toàn cầu.

Trong một video đăng trên kênh YouTube cá nhân của mình, nhà tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand đã cảnh báo về một hiện tượng thiên văn đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày 28/4.

Tham Khảo Thêm:  Cách mở đầu bài thuyết trình ấn tượng, sáng tạo

Sự kiện này xảy ra khi sao Thổ di chuyển khỏi vị trí ban đầu từ Ma Kết sang Bảo Bình. Theo Abhigya, đây là điều chỉ xảy ra một lần trong khoảng hai năm rưỡi và sẽ có tác động đáng kể cũng như điềm báo không tốt cho toàn thế giới. lĩnh vực địa chính trị nói riêng và kinh tế nói chung sẽ có những ảnh hưởng nhất định.

Cuộc khủng hoảng đã bắt đầu

Sự xuất sắc của nhà tiên tri gợi lại một hiện tượng chiêm tinh mà ông đã cảnh báo trước đó, xuất hiện vào ngày 10 tháng 12 năm 2021 được gọi là “kal sarpa yoga”. Hiện tượng này được gọi là mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy sẽ cùng nối thành một đường thẳng – tạo nên hiện tượng “bảy chòm sao nối thành một đường thẳng”.

Theo ông Abhigya, “kal sarpa yoga” đã hình thành và dần mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực địa chính trị trong năm nay, điển hình là tình hình căng thẳng và chiến tranh nổ ra giữa Nga và Ukraine.

Ngoài ra, còn có hệ lụy từ một số vấn đề khác như suy thoái kinh tế toàn cầu, tốc độ đảo chiều toàn cầu hóa ngày càng nhanh, khủng hoảng lương thực và năng lượng, v.v.

Ngoài ra, nhà tiên tri 16 tuổi còn dự đoán thế giới có thể sắp phải hứng chịu hàng loạt thảm họa như mưa lớn, động đất hay các thảm họa thiên nhiên khác. Đồng thời, người dân cũng cần cẩn trọng với dịch bệnh Covid-19 và sự biến động của nền kinh tế thị trường.

Một điều đặc biệt đã xảy ra vào ngày 28 tháng 4

Theo Abhigya, ngày 28/4 tới có thể là một bước ngoặt, khi sao Thổ di chuyển vào cung Bảo Bình sẽ có những tác động nhất định đến năng lượng toàn cầu, và các cuộc khủng hoảng tài chính, lương thực… sẽ trở nên tồi tệ hơn ít nhất là trong năm tới.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập vẽ đơn giản cho người mới bắt đầu

Tuy nhiên, Abhigya cũng tin rằng điều này có thể mang lại một số tác động tích cực cho thế giới và nhân loại, thường mang lại cơ hội phát triển cho ngành năng lượng tái tạo.

Dự đoán về tương lai thế giới trong vòng 1,5 năm tới, Abhigya tin rằng có nhiều dấu hiệu cho thấy nền kinh tế sẽ xoay chuyển. Một số diễn biến lớn có thể sẽ xảy ra, bao gồm giá Bitcoin và “cơn sốt” NFT sẽ hạ nhiệt, giá vàng sẽ tăng.

Nhà tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand những năm gần đây được truyền thông săn đón nhờ những dự đoán khá chính xác về đại dịch Covid-19, cũng như những biến động lớn trên thế giới.

Những dự đoán dựa trên chiêm tinh học của Abhigya Anand được anh đăng tải trên kênh YouTube có hơn 1,1 triệu người theo dõi của mình. Trung bình mỗi video của Anand thu hút từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem. Đáng chú ý, video đầu tiên được Anand đăng tải vào tháng 8/2019 đến nay đã thu hút hơn 8,3 triệu lượt xem.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, Abhigya Anand đã đăng một video dự báo có tiêu đề “Khủng hoảng năng lượng toàn cầu và những thách thức kinh tế”, đề cập đến 7 thách thức hàng đầu mà thế giới phải đối mặt. phải đối mặt đồng thời từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022.

Nhiều thách thức trong số này đang dần trở thành hiện thực, như khủng hoảng năng lượng, khủng hoảng kinh tế, gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu và thời tiết khắc nghiệt.

Tham Khảo Thêm:  50+ Hình Ảnh Tuyệt Vọng Vào Cuộc Sống Buồn Nhất Chia Sẻ Cùng Bạn

Tuy nhiên, không phải tất cả các tiên đoán Abhigya đều đáng tin cậy và trở thành sự thật. Ví dụ, một nhà tiên tri 16 tuổi từng cảnh báo rằng ngày 13 tháng 4 năm 2022 sẽ trở thành một thời khắc lịch sử khó quên. Tuy nhiên, không có gì đáng chú ý xảy ra vào ngày này.

chiêm tinh học – còn được gọi là một dạng “higheu khoa học”, có khả năng dự đoán nhiều vấn đề xảy ra trên thế giới, các mốc quan sát được, những thay đổi trong tự nhiên… bằng cách nghiên cứu sự chuyển động và vị trí, vị trí tương đối của các thiên thể và các chòm sao.

Có niên đại ít nhất là thiên niên kỷ thứ 2 trước Công nguyên, chiêm tinh học bắt nguồn từ hệ thống lịch được sử dụng để dự đoán sự thay đổi của các mùa và chu kỳ thiên thể, đồng thời được coi là dấu hiệu của các giao điểm gần các vị thần.

Nhiều nền văn hóa tập trung vào các sự kiện thiên văn, chẳng hạn như Ấn Độ giáo, Trung Quốc và Maya, đã sớm phát triển các hệ thống phức tạp để dự đoán các sự kiện trên Trái đất bằng cách quan sát các thiên thể, bầu trời. Trong khi đó, chiêm tinh học phương Tây được coi là một trong những hệ thống chiêm tinh lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Dựa theoCảm ơn bạn đã đọc bài viết Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 28/4 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Tiềm năng hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng Tháp và một số …

Nhiều điểm tương đồng về du lịch giữa đất nước Lào và Đồng Tháp.  Ảnh minh họa: Internet Đồng Tháp có tài nguyên du lịch đa dạng, phong…

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *