Thanh xuân bên Đoàn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Rate this post

Mục lục ẩn

Tuổi thanh xuân của tôi đẹp hơn nhờ những ngày leo núi cùng Đoàn.

Trong những ngày tổ chức Đoàn tròn 92 tuổi, tôi có dịp nhìn lại tuổi trẻ của mình với Đoàn mới của mình, trong lòng trào dâng một cảm giác khó tả và khá riêng.

Tham Khảo Thêm:  35 QUY TẮC VÀNG DẠY BẠN LÀM NGƯỜI LỊCH SỰ

Tôi thích Đoàn, một đàn anh từng trải. Các thế hệ cha anh đã trưởng thành, để lại cho tôi và bao bạn bè cùng trang lứa những bài học hay, những giá trị đích thực trong cuộc sống. Nhóm đã dành trọn thời gian cho tuổi trẻ của tôi, nuôi dưỡng tâm hồn tôi và rèn luyện cho tôi từng bước đi tự tin, bền bỉ. Đoàn đã cho tôi những cơ hội vàng để thể hiện bản thân, khám phá, trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc giá trị của mỗi hoạt động tôi tham gia hàng ngày.

Tham gia được chưa phải là thành công, tham gia được là thắng lợi, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, có khi thất bại còn nhiều hơn thành công. Nhưng tổ chức Đoàn chưa bao giờ phê bình, chỉ trích. Ngược lại, người già ấy luôn động viên, sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi giải pháp và động viên tôi để ngọn lửa tuổi trẻ luôn bùng cháy và cháy sáng hơn. Tôi đã thực sự đam mê, nhiệt tình, năng động. Xã hội trong chi nhánh của tôi đang trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày.

BCH Đoàn trường THCS Thành phố Cao Lãnh nhiệm kỳ 2022 – 2023 về nguồn và viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp.

Em đã vượt qua mọi trở ngại: ngại ngùng, e dè, sợ hãi, mặc cảm, mất niềm tin… để cùng chúng em vươn lên. Được đứng trong hàng ngũ BCH là một vinh dự lớn lao và là một thành công vô cùng to lớn đối với tôi khi được sát cánh cùng Ban lãnh đạo Đoàn Thanh niên. Niềm tin và nghị lực được nhận diện trong giấc mơ và nỗi nhớ của tôi. Cùng với Đoàn trưởng thành từng ngày, em sẽ cố gắng làm những điều ý nghĩa cho bản thân, cho nhà trường, cho gia đình và tất nhiên mục tiêu cuối cùng là tổ chức Đoàn.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không phải khó

Mong muốn lớn nhất của em vẫn là được kề vai sát cánh cùng bạn bè, đồng chí, thầy cô vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong học tập cũng như trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống để hoàn thành tốt nhất mục tiêu đã đề ra. những gì đang được thực hiện là đáng tin cậy. Từ đó, ngôi trường thân yêu của chúng ta đã vươn lên một tầm cao mới, vượt xa những gì thầy cô và mọi người mong đợi.

Để những nỗ lực và nghị lực của chúng ta mạnh mẽ hơn, những bước đi của chúng ta mạnh mẽ và quyết tâm hơn, chúng ta luôn chờ đợi sự gần gũi, quan tâm và những điều kiện thuận lợi hơn để nhịp sống tuổi trẻ của chúng ta luôn ở đó, hết lòng, hết lòng với Liên hiệp. Mặc dù tuổi trẻ của tôi không kéo dài mãi mãi, nhưng đó là một kỷ niệm đẹp mà tôi sẽ trân trọng mãi mãi.

Hãy mãi lưu giữ những khoảnh khắc vàng son của tuổi trẻ cùng Đoàn nhé!

Đối với Tất Thắng, học sinh lớp 11A6 trường THCS thị trấn Cao Lãnh, Đồng Tháp/ Nguồn: GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠICảm ơn bạn đã đọc bài viết Thanh xuân bên Đoàn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Địa điểm Tập kết ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh là Di tích Quốc gia

“Điểm tập kết quân ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh” – nơi đưa đón hàng vạn bộ đội, cán bộ, học sinh, sinh viên tình nguyện……

Quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo …

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 10/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, hoàn thiện một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT công bố quy chế…

Buổi họp phụ huynh … và những giọt nước mắt ‘không tính trước’

Buổi họp phụ huynh cuối năm của lớp 7D đã trôi qua được gần 1 tuần nhưng đối với cô chủ nhiệm Đoàn Thị Trang, cảm giác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *