Thi Luyện Viết Chữ Đẹp Trở Thành Ngày Hội

Mới đây tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra cuộc thi Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15 và luyện viết chữ đẹp Nét chữ – Nết người toàn quốc năm học 2016-2017. Đây là một sân chơi kiến thức dành cho các em do Báo Nhi đồng và Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức.

Ngay từ sáng sớm ngày 18.4, 165 thí sinh trên cả nước đã có mặt tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Trong đó có 97 thí sinh dự thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và 68 thí sinh dự thi luyen viet chu dep “Nét chữ – nết người”.

Thi Luyện Viết Chữ Đẹp Trở Thành Ngày HộiGiây phút thiêng liêng khi các bạn trẻ được nghe lịch sử Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tiếng trống khai hội của ông Trương Quang Luyến – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà đánh dấu Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15 và luyen chu dep lop 1 Nét chữ – Nết người toàn quốc năm học 2016-2017 chính thức bắt đầu.

Với các thí sinh thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” phải trải qua ba bài thi trắc nghiệm các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên – Xã hội (hoặc Khoa học) trong vòng 55 phút. Ba thí sinh có số điểm cao nhất ở mỗi khối lớp sẽ tham dự vòng thi ứng xử “Kỹ năng sống” để giành giải Trạng Nguyên. Còn các thí sinh thi luyện viết chữ đẹp sẽ có thời gian 20 phút để hoàn thành bài thi.

Khác với mọi năm, tại Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15, Ban tổ chức và nhà tài trợ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà quyết định trao tặng 4 giải Trạng nguyên nhỏ tuổi, 16 giải Bảng nhãn, 24 giải Thám hoa và 53 giải Hoàng Giáp. Đối với cuộc thi “Nét chữ – Nết người” BTC cũng trao tặng 4 giải Nhất, 12 thí sinh giải Nhì và 16 giải Ba, 44 giải Khuyến khích luyen chu dep cho các sĩ tử cho các sĩ tử .

BTC và Nhà tài trợ – Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng trao tặng giấy khen, phần thưởng cho 4 thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi “Nét chữ – Nết người”.

Cuộc thi Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” không chỉ là việc hoc viet chu dep con chữ cho các em học sinh mà còn rèn luyện đức tính kiên trì, cẩn thận trong học tập cũng như phấn đấu trở thành những công dân có ích sau này. Luyện viết chữ đẹp chính là cách để các em trân trọng, tự hào và góp phần gìn giữ sự trong sáng của Tiếng Việt.

danviet.vn

ĐĂNG KÝ HỌC LUYỆN CHỮ

Lớp học luyện chữ đẹp, học các buổi Sáng, Chiều, Tối hàng ngày từ 7h30 – 20h30 các ngày trong tuần ( T2 đến CN ) Tại: Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Lưu ý : Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây để được tư vấn !

Lựa chọn khóa học

LUYỆN CHỮ ĐẸP CÔ DƯƠNG LINH

Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0349.583.799
Email: dayvietchudep.edu.vn@gmail.com
Website: www.dayvietchudep.edu.vn

Google Map

Địa chỉ luyện chữ đẹp tại HN
Top ">