Truyền Cảm Hứng Cho Thế Hệ Trẻ Học Viết Chữ Đẹp

Rời quê xuống thành phố Vinh để bước vào con đường giảng đường Đại học, chàng trai trẻ 9x – Nguyễn Tiến Nhã (SN 1993, quê huyện Thanh Chương, Nghệ An) – một sinh viên khoa Hóa học (Đại học Vinh) đã bắt đầu mở lớp dạy hoc viet chu dep, thêm Toán, Hóa cho các em học trò vừa để truyền cảm hứng luyện chữ cho các em nhỏ và cũng là để kiếm thêm tiền trang trải cho quãng đường sinh viên.

Học trò của Nhã cũng đủ các thành phần theo học từ các em học sinh tiểu học, cấp hai cho đến các bạn sinh viên… Đến nay, Nhã đã dạy cho hơn 100 em hoc viet chu dep.

“Mình muốn mở các lớp dậy hoc viet chu dep cho các em ngoài mục đích kiếm thêm thu nhập để không phải xin tiền bố mẹ thì còn mong muốn có thể truyền được cảm hứng cho các em có thêm đam mê luyen viet chu dep chữ hơn. Khi các em thích thú viết chữ thì cũng sẽ thích thú với việc học hơn”, Tiễn Nhã chia sẻ.

Bước sang tuổi 23, với dáng vẻ cao ráo và khá đẹp trai nhưng tâm hồn của chàng trai 9x này lại khá hài hước và dí dỏm. Cũng nhờ có chút tâm hồn “trẻ con” mà thầy giáo này khiến các em học sinh trở nên gần gũi và thân thiện hơn trong mỗi buổi học.

Truyền Cảm Hứng Cho Thế Hệ Trẻ Học Viết Chữ ĐẹpTruyền Cảm Hứng Cho Thế Hệ Trẻ Học Viết Chữ Đẹp

Em Nguyễn Anh Quân (học sinh lớp 2, trường tiểu học Hà Huy Tập) cho biết thầy Nhã vừa vui vẻ lại nhiệt tình chỉ bảo nên các bạn đều rất thích thú khi được đến lớp hoc luyen viet chu dep của thầy. “Nhờ thầy dạy nên giờ em đã viết được chữ đẹp nhất lớp rồi anh ạ. Mỗi lúc được cô và các bạn khen em lại thấy thích và muốn tập viết thêm nữa”, Quân nói.

Ngoài việc dạy học cho các em học sinh, Tiễn Nhã còn viết chữ tặng bạn bè và các bạn trên mạng xã hội rất nhiệt tình. Nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và khâm phục một chàng trai trẻ thế hệ bây giờ mà vẫn có thể luyen viet chu dep và theo đuổi những nét chữ đẹp như in vậy.

Theo Tiễn Nhã, “nét chữ, nết người”, hơn nữa việc hoc viet chu dep cũng là cách để rèn luyện ý chí và tính cần cù, tỉ mỉ cho mỗi người. Để có được nét chữ đẹp thì đó phải là một người cẩn thận và kiên trì nên khi luyện được chữ cũng có thể xem như mình đã luyện được những đức tính đó.

Chính vì vậy, sở thích này trở thành động lực giúp cậu phấn đấu trong cuộc sống mà chàng trai này còn hy vọng sẽ truyền được nhiệt huyết cho những bạn có cùng đam mê với con chữ.

Xem thêm: Kỹ Thuật Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1 Viết Đúng, Viết Đẹp

ĐĂNG KÝ HỌC LUYỆN CHỮ

Lớp học luyện chữ đẹp, học các buổi Sáng, Chiều, Tối hàng ngày từ 7h30 – 20h30 các ngày trong tuần ( T2 đến CN ) Tại: Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Lưu ý : Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây để được tư vấn !

Lựa chọn khóa học

LUYỆN CHỮ ĐẸP CÔ DƯƠNG LINH

Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0349.583.799
Email: dayvietchudep.edu.vn@gmail.com
Website: www.dayvietchudep.edu.vn

Google Map

Địa chỉ luyện chữ đẹp tại HN
Top ">