Top cách đuổi muỗi hiệu quả tức thì & cực an toàn cho bé

Rate this post

1. Đèn Đuổi Muỗi Tự Động – Phòng Sốt Xuất Huyết Cho Cả Phòng Điều Hòa

Đèn bắt muỗi là thiết bị chuyên dụng sử dụng ánh sáng để thu hút, làm khô và diệt muỗi mà không cần bất kỳ hóa chất độc hại nào. Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi này được ứng dụng từ nghiên cứu về côn trùng và muỗi thường bị thu hút bởi ánh sáng.

Là một trong những dụng cụ bắt muỗi tiện lợi và được nhiều người sử dụng, đèn bắt muỗi có rất nhiều ưu điểm như:

  • An toàn sức khỏe cho người sử dụng

Việc sử dụng các loại bình xịt muỗi, nhang muỗi… lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Đèn đuổi muỗi không sử dụng hóa chất để thu hút hoặc tiêu diệt muỗi. Thay vào đó, đèn sẽ sử dụng đèn tuýp LED chuyên dụng để phát ra ánh sáng thu hút và tiêu diệt muỗi.

  • Tiện lợi, dễ sử dụng

Thật đơn giản khi bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc là hoàn thành thao tác. Nếu như khi sử dụng vợt, bạn cần di chuyển mọi vị trí để bắt muỗi thì với đèn bắt muỗi, bạn chỉ cần đặt một vị trí nhất định để đèn tự động hoạt động.

  • Không gây tiếng ồn, không có mùi khét

Khi muỗi bị hút vào, sức nóng của đèn sẽ làm muỗi bị khô và chết. Nó không tạo ra tiếng nổ lách tách hay mùi khét khó chịu.

  • Nó cũng giết chết côn trùng khác
Tham Khảo Thêm:  KẾ HOẠCH DẠY HỌC LỚP 4 THEO CÔNG VĂN 2345 -TUẦN 1-TUẦN 9.

Không chỉ diệt muỗi, đèn còn thu hút nhiều loại côn trùng khác như kiến, bướm nhỏ, ruồi, bọ cánh cứng, v.v. Vì vậy, ngoài việc giúp bạn phòng tránh tốt bệnh sốt xuất huyết, củ năng còn giúp phòng chống kiến ​​ba khoang hay các loại côn trùng khác. Ong bướm bay về nhà.

Đèn bắt muỗi sẽ hoạt động tốt vào ban đêm và những nơi tối, thiếu sáng, giúp bảo vệ giấc ngủ ngon nhất của bạn. Nhưng thay đổi vào ban ngày hoặc những nơi có nhiều ánh sáng thì đèn sẽ khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, Điện Quang khuyến cáo nên sử dụng đèn vào ban đêm hoặc khi ngủ để đèn phát huy hết tác dụng.

Đèn bắt muỗi Điện Quang tự động thu hút và tiêu diệt muỗi bằng ánh sáng chuyên dụng.

Với những lợi ích trên, mỗi gia đình nên trang bị một chiếc đèn đuổi muỗi tự động để phòng chống muỗi đốt và phòng chống sốt xuất huyết cho cả gia đình. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn đuổi muỗi Điện Quang đang được người dùng ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật:

  • Thiết kế an toàn cho trẻ em (khung nhựa bảo vệ phần bên ngoài không tiếp xúc với phần lưới bên trong).
  • Đèn được tích hợp chất liệu nhôm và nhựa có khả năng chống chịu cao, tạo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Thân đèn được thiết kế khe lưới xung quanh nên diệt muỗi mọi hướng 360 độ.
  • Đèn đi kèm chổi quét muỗi giúp vệ sinh dễ dàng.
  • Đèn bắt muỗi Điện Quang tự động thu hút và tiêu diệt muỗi bằng ánh sáng chuyên dụng.
Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện với crush hãy trò chuyện ngay cả khi chẳng có gì để nói

Hy vọng răng bài viết Top cách đuổi muỗi hiệu quả tức thì & cực an toàn cho bé của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *