Triển vọng hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học…

Rate this post

Ngày 06/04/2022, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với Trường Đại học Champasak (Lào).

Có thể nói, đây là buổi gặp mặt có ý nghĩa rất lớn giữa hai trường đại học của Lào và Việt Nam.

Thành phần tham dự buổi giao lưu trực tuyến này có đại diện Ban Giám hiệu hai trường; Trưởng, phó phòng hợp tác quốc tế; trưởng Khoa Ngữ văn, Khoa Giáo dục và một số giáo viên dạy Tiếng Việt.

Trong buổi trao đổi, hai trường đã truyền đạt nhiều nội dung chung và mong muốn gắn kết hợp tác hiện tại cũng như tầm nhìn cho tương lai.

Ông Saly Detmungkhun Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Champasak và các thành viên có mặt tại buổi gặp mặt bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội giao lưu, kết nối với Trường Đại học Đồng Tháp Việt Nam.

Ông Saly Detmungkhun, Phó Hiệu trưởng Đại học Champasak tặng quà cho nhà trường

Ông Saly Detmungkhun cũng cảm nhận sâu sắc sự chia xa của Mr. Cao Đạo Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp vì “sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa ngành, lấy giáo dục khoa học và đào tạo giáo viên làm nòng cốt; nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Tháp”. đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước.”

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện với người lạ hiệu quả dễ dàng áp dụng

Ông Saly cũng bày tỏ ấn tượng về tầm nhìn chiến lược của Trường Đại học Đồng Tháp trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao của Việt Nam và Đông Nam Á vào năm 2035. Từ điểm sáng Hệ giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Sáng tạo – Hợp tác – Thân thiện Trách nhiệm” cùng với sự tương đồng trong các hệ đào tạo của Đại học Đồng Tháp và Đại học Champasak là tiềm năng lớn cho việc ký kết hợp tác giữa hai trường. Ông hy vọng rằng tình hữu nghị hợp tác này sẽ phát triển bền vững trong tương lai.

NGUYỄN Cho Ngọc Sơn tại Lào / Theo BÁO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI (07/04/2022 – 08:55 (GMT+7))Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Triển vọng hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học… . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Tiềm năng hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng Tháp và một số …

Nhiều điểm tương đồng về du lịch giữa đất nước Lào và Đồng Tháp.  Ảnh minh họa: Internet Đồng Tháp có tài nguyên du lịch đa dạng, phong…

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *