Trường ĐH Đồng Tháp tuyển hơn 4.000 chỉ tiêu năm 2023

Rate this post

Năm 2023, Trường ĐH Đồng Tháp dự kiến ​​tuyển 4080 chỉ tiêu (ĐH 3951 chỉ tiêu, CĐ 129 chỉ tiêu).

Thông tin từ Trường ĐH Đồng Tháp, năm 2023, trường dự kiến ​​tuyển 4.080 chỉ tiêu (ĐH 3.951 chỉ tiêu, CĐ 129 chỉ tiêu) cho 40 ngành đào tạo trình độ ĐH chính quy, 1 ngành CĐ ngành Giáo dục mầm non. Trẻ.

Trường có 4 phương thức xét tuyển độc lập. Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi trúng tuyển năm 2023. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THCS (dữ liệu), nhận hồ sơ từ ngày 01 tháng 4 năm 2023. Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Tham Khảo Thêm:  Tuyệt chiêu học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu hiệu quả

Hiện nay, Trường Đại học Đồng Tháp đã hoàn thành kiểm định chu kỳ 2 và có 16 chương trình đào tạo trình độ đại học đã được trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường đã được chứng nhận 4 sao trong bảng xếp hạng chất lượng giáo dục đại học định hướng ứng dụng của Viện Sáng tạo UPM và chứng nhận 5 sao trong bảng xếp hạng chất lượng giáo dục đại học UPM cho chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Toán học.

Trường Đại học Đồng Tháp có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên khi nhập học. Tất cả thí sinh đang học tại các trường THPT, THPT, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ được nhận học bổng khi trúng tuyển vào trường và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2023. Cụ thể, trường miễn học phí học kỳ I đối với thí sinh có tổng điểm xét tuyển từ 25 trở lên (không xét ưu tiên) và tất cả học sinh lớp 12 đạt loại giỏi.

Đối với thí sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo giáo viên được nhà nước hỗ trợ học phí sẽ được hưởng mức học bổng tương ứng với mức học phí của ngành VII. Nhà trường tiếp tục miễn học phí cho thí sinh nếu đạt kết quả học tập và kết quả rèn luyện từ khá trở lên trong các học kỳ tiếp theo.

Nhà trường đã thực hiện phương án đóng đối với sinh viên theo học các khóa đào tạo giáo viên (ngành sư phạm) theo Nghị định 116/2020 với mức đóng là 3.630.000 đồng/tháng/sinh viên. Năm học 2021 – 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã xuất quỹ với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của Sở theo Nghị định số 11/2016/NĐ-CP. Nghị định 116/2020 của Chính phủ đối với 66 ngành sư phạm. Những học sinh. Khóa tuyển sinh năm 2021 đang học tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Tham Khảo Thêm:  Lộ trình luyện viết content cho người mới bắt đầu

THEO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠICảm ơn bạn đã đọc bài viết Trường ĐH Đồng Tháp tuyển hơn 4.000 chỉ tiêu năm 2023 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả tự do tại tòa cho bị cáo có con học giỏi trong vụ AIC

Trong 6 bị cáo được xem xét giảm án, chỉ có Hoàng Thị Thúy Nga (nguyên phó tổng giám đốc AIC) bị tòa phúc thẩm bác. Bị…

Văn miêu tả thực của những “Nhà văn nhí”

Không nhà văn nào có thể miêu tả chân thực và hài hước như “Những nhà văn nhí”. Sự ngây thơ, hồn nhiên vô tư của trẻ…

MỘT SỐ LỖI SAI CẦN LƯU Ý KHI VIẾT VĂN BẢN

Hiện nay, việc viết hoa chữ cái, ngày, tháng, năm viết được thực hiện theo quy định của pháp luật. Những trường hợp không được viết tắt…

KÝ ỨC VỀ NHỮNG BÀI HỌC THUỘC LÒNG THỜI TIỂU HỌC…

Vào thời điểm đó, cách đặt tên của các lớp học ngược lại với hiện tại, từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Lớp năm là lớp một…

Rau càng cua ăn có tốt không?

Rau càng cua từng được coi là loại rau dân dã vì dễ trồng nhưng ăn rau càng cua lại rất tốt cho sức khỏe. được thì…

Phép ẩn dụ, ví von khiến ta phải suy nghĩ

Các phép ẩn dụ được dệt thành tấm thảm của ngôn ngữ, nếu không có nó, ngôn ngữ sẽ là một tấm vải thô ráp và rách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *