Trường ĐH Đồng Tháp tuyển hơn 4.000 chỉ tiêu năm 2023

Rate this post

Năm 2023, Trường ĐH Đồng Tháp dự kiến ​​tuyển 4080 chỉ tiêu (ĐH 3951 chỉ tiêu, CĐ 129 chỉ tiêu).

Thông tin từ Trường ĐH Đồng Tháp, năm 2023, trường dự kiến ​​tuyển 4.080 chỉ tiêu (ĐH 3.951 chỉ tiêu, CĐ 129 chỉ tiêu) cho 40 ngành đào tạo trình độ ĐH chính quy, 1 ngành CĐ ngành Giáo dục mầm non. Trẻ.

Trường có 4 phương thức xét tuyển độc lập. Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi trúng tuyển năm 2023. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THCS (dữ liệu), nhận hồ sơ từ ngày 01 tháng 4 năm 2023. Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không phải khó

Hiện nay, Trường Đại học Đồng Tháp đã hoàn thành kiểm định chu kỳ 2 và có 16 chương trình đào tạo trình độ đại học đã được trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường đã được chứng nhận 4 sao trong bảng xếp hạng chất lượng giáo dục đại học định hướng ứng dụng của Viện Sáng tạo UPM và chứng nhận 5 sao trong bảng xếp hạng chất lượng giáo dục đại học UPM cho chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Toán học.

Trường Đại học Đồng Tháp có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên khi nhập học. Tất cả thí sinh đang học tại các trường THPT, THPT, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ được nhận học bổng khi trúng tuyển vào trường và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2023. Cụ thể, trường miễn học phí học kỳ I đối với thí sinh có tổng điểm xét tuyển từ 25 trở lên (không xét ưu tiên) và tất cả học sinh lớp 12 đạt loại giỏi.

Đối với thí sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo giáo viên được nhà nước hỗ trợ học phí sẽ được hưởng mức học bổng tương ứng với mức học phí của ngành VII. Nhà trường tiếp tục miễn học phí cho thí sinh nếu đạt kết quả học tập và kết quả rèn luyện từ khá trở lên trong các học kỳ tiếp theo.

Nhà trường đã thực hiện phương án đóng đối với sinh viên theo học các khóa đào tạo giáo viên (ngành sư phạm) theo Nghị định 116/2020 với mức đóng là 3.630.000 đồng/tháng/sinh viên. Năm học 2021 – 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã xuất quỹ với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của Sở theo Nghị định số 11/2016/NĐ-CP. Nghị định 116/2020 của Chính phủ đối với 66 ngành sư phạm. Những học sinh. Khóa tuyển sinh năm 2021 đang học tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Tham Khảo Thêm:  BÀI 17: TỈNH ẮT TẠ PƯ - ອັດຕະປື

THEO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠICảm ơn bạn đã đọc bài viết Trường ĐH Đồng Tháp tuyển hơn 4.000 chỉ tiêu năm 2023 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *