Việt Nam lọt top 10 nơi đáng sống nhất cho người nước ngoài năm 2021

Rate this post

Khảo sát mới nhất của InterNation Expat Insider cho thấy Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia và vùng lãnh thổ nơi người nước ngoài sinh sống và làm việc hạnh phúc nhất.

Cuộc khảo sát Expat Insider của InterNations – một cộng đồng người nước ngoài toàn cầu với khoảng 4 triệu thành viên có trụ sở tại Munich, Đức – đã được công bố vào ngày 18 tháng 5. Cuộc khảo sát được thực hiện với hơn 12.420 người nước ngoài để xác định mức độ hạnh phúc của họ khi sống và làm việc ở nước ngoài.

Kết quả cho thấy Việt Nam lọt vào top 10, xếp sau Đài Loan (Trung Quốc), Mexico, Costa Rica, Malaysia, Bồ Đào Nha, New Zealand, Australia, Ecuador và Canada.

Tham Khảo Thêm:  Anh nông dân tiết lộ tuyệt chiêu bắt cua núi cấm kiếm bộn tiền mỗi ngày

Theo InterNations, trong số người nước ngoài sống tại Việt Nam tham gia khảo sát, 86% hài lòng với công việc của họ, 78% hài lòng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và 85% hài lòng với chi phí sinh hoạt.…

Ngoài ra, người nước ngoài sống tại Việt Nam cũng bày tỏ sự hài lòng với cuộc sống tại Việt Nam nói chung ở mức cao, lên tới 85%.

57% người nước ngoài hài lòng với chất lượng chăm sóc y tế và 67% cho rằng dễ dàng kết bạn mới khi sống tại Việt Nam.

Việt Nam vào top 10 điểm đến được người nước ngoài hài lòng năm 2021. Ảnh chụp màn hình.
Việt Nam vào top 10 điểm đến được người nước ngoài hài lòng năm 2021. Ảnh chụp màn hình.

Trong top 10 quốc gia và vùng lãnh thổ theo khảo sát của Expat Insider, Đài Loan, Mexico và Costa Rica là những điểm đến hàng đầu để người nước ngoài sinh sống và làm việc vào năm 2021, dựa trên chi phí sinh hoạt, hoạt động, mức độ dễ dàng định cư và chất lượng cuộc sống nói chung. .

Một cuộc khảo sát được công bố vào ngày 18 tháng 5 cho thấy Đài Loan đứng đầu bảng xếp hạng năm thứ ba liên tiếp. Người nước ngoài đánh giá dịch vụ y tế của Đài Loan cao hơn chất lượng cuộc sống tổng thể, với 96% người được hỏi hài lòng với chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, 75% người nước ngoài ở Đài Loan hài lòng với công việc của họ, 74% hài lòng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, 78% hài lòng với chi phí sinh hoạt, 62% cho rằng điều đó thật dễ dàng. kết bạn mới và 80% hài lòng với cuộc sống nói chung.

Theo Bloomberg, sức khỏe là mối quan tâm đặc biệt của người nước ngoài trong năm nay giữa đại dịch COVID-19. InterNations đã đo lường tác động của COVID-19 đối với cuộc sống của người nước ngoài, nhưng các vấn đề liên quan đến đại dịch trong cuộc khảo sát của tổ chức cho thấy đại dịch không ảnh hưởng đến thứ hạng chung của các địa điểm dành cho người nước ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo sử dụng đèn bắt muỗi tiết kiệm điện “không thể bỏ qua”

Theo CÔNG VIỆCCảm ơn bạn đã đọc bài viết Việt Nam lọt top 10 nơi đáng sống nhất cho người nước ngoài năm 2021 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Địa điểm Tập kết ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh là Di tích Quốc gia

“Điểm tập kết quân ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh” – nơi đưa đón hàng vạn bộ đội, cán bộ, học sinh, sinh viên tình nguyện……

Quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo …

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 10/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, hoàn thiện một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT công bố quy chế…

Buổi họp phụ huynh … và những giọt nước mắt ‘không tính trước’

Buổi họp phụ huynh cuối năm của lớp 7D đã trôi qua được gần 1 tuần nhưng đối với cô chủ nhiệm Đoàn Thị Trang, cảm giác…

DI SẢN VÀ NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC Ở HUẾ

Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nhiều nơi hiện là di sản thế giới. Rất tự hào về Việt Nam! Vậy Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *