Việt Nam lọt top 10 nơi đáng sống nhất cho người nước ngoài năm 2021

Rate this post

Khảo sát mới nhất của InterNation Expat Insider cho thấy Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia và vùng lãnh thổ nơi người nước ngoài sinh sống và làm việc hạnh phúc nhất.

Cuộc khảo sát Expat Insider của InterNations – một cộng đồng người nước ngoài toàn cầu với khoảng 4 triệu thành viên có trụ sở tại Munich, Đức – đã được công bố vào ngày 18 tháng 5. Cuộc khảo sát được thực hiện với hơn 12.420 người nước ngoài để xác định mức độ hạnh phúc của họ khi sống và làm việc ở nước ngoài.

Kết quả cho thấy Việt Nam lọt vào top 10, xếp sau Đài Loan (Trung Quốc), Mexico, Costa Rica, Malaysia, Bồ Đào Nha, New Zealand, Australia, Ecuador và Canada.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn: mẫu câu bá đạo

Theo InterNations, trong số người nước ngoài sống tại Việt Nam tham gia khảo sát, 86% hài lòng với công việc của họ, 78% hài lòng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và 85% hài lòng với chi phí sinh hoạt.…

Ngoài ra, người nước ngoài sống tại Việt Nam cũng bày tỏ sự hài lòng với cuộc sống tại Việt Nam nói chung ở mức cao, lên tới 85%.

57% người nước ngoài hài lòng với chất lượng chăm sóc y tế và 67% cho rằng dễ dàng kết bạn mới khi sống tại Việt Nam.

Việt Nam vào top 10 điểm đến được người nước ngoài hài lòng năm 2021. Ảnh chụp màn hình.
Việt Nam vào top 10 điểm đến được người nước ngoài hài lòng năm 2021. Ảnh chụp màn hình.

Trong top 10 quốc gia và vùng lãnh thổ theo khảo sát của Expat Insider, Đài Loan, Mexico và Costa Rica là những điểm đến hàng đầu để người nước ngoài sinh sống và làm việc vào năm 2021, dựa trên chi phí sinh hoạt, hoạt động, mức độ dễ dàng định cư và chất lượng cuộc sống nói chung. .

Một cuộc khảo sát được công bố vào ngày 18 tháng 5 cho thấy Đài Loan đứng đầu bảng xếp hạng năm thứ ba liên tiếp. Người nước ngoài đánh giá dịch vụ y tế của Đài Loan cao hơn chất lượng cuộc sống tổng thể, với 96% người được hỏi hài lòng với chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, 75% người nước ngoài ở Đài Loan hài lòng với công việc của họ, 74% hài lòng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, 78% hài lòng với chi phí sinh hoạt, 62% cho rằng điều đó thật dễ dàng. kết bạn mới và 80% hài lòng với cuộc sống nói chung.

Theo Bloomberg, sức khỏe là mối quan tâm đặc biệt của người nước ngoài trong năm nay giữa đại dịch COVID-19. InterNations đã đo lường tác động của COVID-19 đối với cuộc sống của người nước ngoài, nhưng các vấn đề liên quan đến đại dịch trong cuộc khảo sát của tổ chức cho thấy đại dịch không ảnh hưởng đến thứ hạng chung của các địa điểm dành cho người nước ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Rất hay cách thêm trường đang học trên facebook cực kỳ nhanh

Theo CÔNG VIỆCCảm ơn bạn đã đọc bài viết Việt Nam lọt top 10 nơi đáng sống nhất cho người nước ngoài năm 2021 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *