Xem ngay xem ngay cách bắt ong mật trong cột điện về nuôi nhanh, độc đáo cao thủ già bắt ong trong cột điện

Rate this post

Lời khuyên chân thành dành cho bạn

Hầu hết ong mật bị bắt trên cột điện, thân cây, tổ ong, v.v. đều là những loại ong rất hoang dã, người mới bắt đầu không thể nuôi thành công.

Bởi để nuôi được loại ong rừng này, người nuôi phải trải qua quá trình dài thuần hóa, chọn lọc nguồn gen rồi mới cho sinh sản.

Đây là cả một lịch sử nghề nuôi ong ở Việt Nam, không phải ngày một ngày hai là bạn có thể thuần phục được.

Loài ong rừng này khả năng bỏ đàn rất cao, nó tự nhiên tách bầy ra, khả năng quần tụ rất kém, mặc dù ong chúa đẻ trứng rất giỏi.

Bạn sẽ liên tục thất bại khi đàn tự nhiên tách ra và mất ong chúa, đặc biệt nếu bạn dành nhiều thời gian chăm sóc chúng, vì chúng thường đội mũ chúa để chia đàn.

Chưa hết, với những con ong rừng này thường hung dữ hơn ong nhà và chóng mặt.

Hiện nay thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh nên giá ong thuần chủng ngày càng giảm và ngày càng dễ mua ở bất cứ đâu, bạn có thể tham khảo giá tại đây.

Vậy bạn đã phải bỏ ra bao nhiêu công sức, công sức và thời gian để bắt những con ong vô giá trị này?

Lịch sử phát triển nghề nuôi ong ở Việt Nam đã “dọn mâm” cho anh ăn, giờ chỉ cần ăn, không muốn làm lại từ đầu, ăn sạch, tự ăn.

Tham Khảo Thêm:  Tải hình ảnh Bó Hoa tiền 500k đẹp nhất miễn phí

Không sao, nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có sức khỏe và bạn không biết phải làm gì, cứ thử trải nghiệm, chúng tôi chỉ gợi ý, mẹo và hướng dẫn để bạn tránh bị “chảy máu”.

Cá nhân tôi thì hiện tại khu vực tôi ở có rất nhiều ong mật làm tổ ở cột điện và tôi là người nuôi ong mật cũng như nuôi ong lấy mật.

Nhưng tôi cũng sẽ không đưa chúng vào nhà nuôi ong, và những người bạn nuôi ong của tôi cũng cho tôi những đàn ong hoang dã và tôi đã từ chối tất cả.

Xem thêm: Mách cách pha bột ngũ cốc lợi sữa Lợi Cá » “Gã Điên”

Vì khi họ mang về chỉ gây thêm rắc rối và tạo ra những đàn ong kém chất lượng trong trang trại.

Hy vọng răng bài viết Xem ngay xem ngay cách bắt ong mật trong cột điện về nuôi nhanh, độc đáo cao thủ già bắt ong trong cột điện của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *